“Mùa hè xanh” 2019 của sinh viên HUTECH sắp bắt đầu
Đến hẹn lại lên, chiến dịch Mùa hè xanh năm 2019 - “Học kỳ của trái tim” hay “Hành trình xanh bất tận của tuổi trẻ” sẽ quay trở lại cùng toàn thể sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trong tháng 7 sắp tới.
 

“Mùa hè xanh” 2019 của sinh viên HUTECH sắp bắt đầu
 
Diễn ra trên nhiều mặt trận như Bến Tre, Gia Lai, quận Bình Thạnh, quận 9 và huyện Nhà Bè của TP. HCM, “Mùa hè xanh HUTECH 2019” dự kiến sẽ thu hút gần 1200 chiến sĩ tình nguyện thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Gắn với tình hình cụ thể ở mỗi địa phương và sự phân công của Ban chỉ huy chiến dịch, các chiến sĩ áo xanh sẽ chung tay thực hiện các công trình cầu đường, xây nhà tình bạn, thăm mái ấm nhà mở, phát hoang, dọn dẹp vệ sinh, xóa biển quảng cáo, phân luồng giao thông, khơi thông hệ thống kênh rạch, mở lớp ôn tập hè cho thiếu nhi. Bên cạnh đó, các hoạt động nhằm tuyên truyền bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho người dân địa phương cũng sẽ được triển khai tích cực với các chương trình thiết thực.
 
Ứng với những nhiệm vụ đó, các chiến sĩ “Mùa hè xanh HUTECH 2019” sẽ được trang bị kỹ năng trước khi xuất quân, tương ứng với 07 đội hình chuyên: Điện - Điện tử, Xây dựng, Tin học, Truyền thông cộng đồng, Môi trường, Sơn vẽ và Xây dựng Đoàn - Hội & Tập hợp Thanh niên. Được biết, Lễ ra quân chiến dịch “Mùa hè xanh HUTECH 2019” sẽ diễn ra vào ngày 16/7/2019 tại Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

 40 chiến sĩ sẽ “hành quân” lên miền cao nguyên nắng gió Gia Lai
 
Theo đó, từ ngày 16/7 - 11/8/2019, 100 chiến sĩ sẽ có “ngày trở lại” với quê hương cách mạng Bến Tre và 40 chiến sĩ khác sẽ “hành quân” lên miền cao nguyên nắng gió Gia Lai, tiếp nối các thế hệ đàn anh ghi dấu thêm một mùa hè rực rỡ, ý nghĩa. 
 50 chiến sĩ “Mùa hè xanh HUTECH 2018”
Và "Mùa hè xanh HUTECH 2014" cũng ở quê hương cách mạng Bến Tre


100 chiến sĩ sẽ có “ngày trở lại” với quê hương cách mạng Bến Tre 

 
Trong khi đó, trên địa bàn các quận, huyện của TP.HCM, 1000 chiến sĩ sẽ cùng tuổi trẻ toàn thành xây dựng một Sài Gòn đẹp hơn mỗi ngày.
 
 1000 chiến sĩ sẽ cùng tuổi trẻ toàn thành xây dựng một Sài Gòn đẹp hơn mỗi ngày

 
Ngoài các mặt trận kể trên, “Mùa hè xanh HUTECH 2019” còn “vươn vai” tới tận mặt trận của CHDCND Lào và đảo Thổ Chu (tỉnh Kiên Giang) với sự góp mặt của 02 ứng viên năng động nhất. Thời gian tham gia hai mặt trận này dự kiến kéo dài khoảng 02 tuần, theo kế hoạch cụ thể của Ban Chỉ huy chiến dịch cấp Thành phố.
 
 

“Mùa hè xanh HUTECH 2019” còn “vươn vai” tới tận mặt trận của CHDCND Lào và đảo Thổ Chu
 
Mỗi điểm đến đều mang ý nghĩa riêng, giúp các bạn trải nghiệm những ngày hè với tinh thần “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” và cảm nhận rõ sự trưởng thành từ chính bên trong các bạn. Hãy biến mùa hè năm nay trở thành mùa hè ý nghĩa, đáng nhớ và tươi đẹp nhất trong quãng đời sinh viên bằng cách ghi tên mình vào danh sách chiến sĩ “Mùa hè xanh HUTECH 2019” với mốc thời gian và hình thức sau:
 
>> Thời gian đăng kí: Từ nay đến hết ngày 30/5/2019
 
>> Đăng kí trực tuyến TẠI ĐÂY
 
>> Đăng kí tại Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3 5120 293
Email: hutech@hutech.edu.vn

Tin: Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14575751