Cùng chào đón Lễ tốt nghiệp của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư HUTECH vào ngày 20/6 tới
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tiến hành tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp dành cho các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư vào ngày 20/6 sắp tới. Buổi Lễ sẽ diễn ra tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu công nghệ cao, Q.9).
 

Lễ trao bằng tốt nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 20/6 tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH
 
Đây là sự kiện quan trọng, ghi nhận quá trình nỗ lực và phấn đấu của các sinh viên HUTECH, đồng thời đánh dấu cho sự trưởng thành, sẵn sàng hội nhập cùng công cuộc xây dựng và phát triển đất nước của các bạn.
 
Lễ tốt nghiệp sẽ có sự tham gia của Ban Giám hiệu, Lãnh đạo nhà Trường, Lãnh đạo các Khoa/Viện cũng như người thân, bạn bè để cùng chung vui và gửi đến các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên sẽ có sự tham dự và chung vui từ thầy cô, người thân, bạn bè
 
Buổi Lễ sẽ tổ chức trong 02 buổi, theo lịch cụ thể dưới đây. Các bạn sinh viên lưu ý thời gian, lịch trình cử hành Lễ của Khoa/Viện mình để có được một ngày quan trọng vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc bên bạn bè, người thân.

 
>>> Sáng thứ Bảy (20/6):
  • Giờ bắt đầu: 07g30
  • Đơn vị: Khoa Dược,Viện Đào tạo Quốc tế, khoa Truyền thông và Thiết kế, khoa Nhật Bản học, khoa Xây Dựng, khoa Luật, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, khoa Tiếng Anh.
>>> Chiều thứ Bảy (20/6):
  • Giờ bắt đầu: 13g30
  • Viện Khoa học xã hội và Nhân văn, khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, khoa Công nghệ thông tin, Viện Kỹ thuật HUTECH, khoa Tài chính - Thương mại, khoa Quản trị Kinh doanh

Xin chúc mừng các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư HUTECH với dấu mốc quan trọng sắp tới. Mong rằng, ngày 20/6 tới sẽ là một ngày thật ý nghĩa, là kỷ niệm đáng nhớ trong thời sinh viên rực rỡ của các bạn dưới mái trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Tin: Thanh Phương
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584360