CƠ CẤU TỔ CHỨC ĐOÀN THANH NIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Đoàn thanh niên khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kì 2008 - 2010 với cơ cấu gồm 07 đồng chí bao gồm 01 Bí thư Đoàn khoa, 01 Phó Bí thư Đoàn khoa và 05 ủy viên Ban chấp hành Đoàn khoa, ngoài ra còn có các đồng chí là cộng tác viên thường trực của Đoàn khoa phụ trách các khóa lớp, ngành.

CƠ CẤU TỔ CHỨC ĐOÀN THANH NIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH 5

Đ/c Bùi Quang Đông (đứng giữa) - Bí thư Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh

Đến thời điểm hiện nay, Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh có tổng số trên 70 chi đoàn bao gồm các khóa từ 2007 đến 2009 và sẽ tiếp tục tăng thêm số lượng chi đoàn trong năm học 2010 - 2011 khi tiếp nhận các bạn tân sinh viên khóa 2010.

Bên canh các chi đoàn đang sinh hoạt trong Đoàn khoa, thì còn có sự hoạt động của các câu lạc bộ chịu sự quản lý và điều hành của Ban chủ nhiệm khoa, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh như: câu lạc bộ "Những nhà quản trị tương lai", câu lạc bộ "Sinh viên và kỹ năng mềm - 3S Club" và câu lạc bộ "Du lịch trẻ". Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu về việc tham gia các hoạt động tình nguyện, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của các bạn sinh viên, Đoàn khoa Quản trị kinh doanh còn có những đội hình sinh viên tình nguyện của khoa, đội thể thao và đội văn nghệ xung kích của khoa.

Các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm thông tin về hoạt động của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên khoa Quản trị kinh doanh xin vui lòng truy cập theo địa chỉ: www.doanhoiqtkd.tk

hoặc có thể liên hệ công việc trực tiếp qua đồng chí Bùi Quang Đông - Bí thư Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh, điện thoại: 0959.556.889, đồng chí Lê Văn Bé Thơ - Phó Bí thư Đoàn khoa, điện thoại: 0122.991.6775

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN THANH NIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH