Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tưng bừng đón tân sinh viên khóa 2015

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên khóa 2015 của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), trong hai ngày 11 và 12/11/2015 tại hội trường A08.20, Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (DL-NH-KS) đã tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên khóa 2015 với chủ đề “Người bạn mới”. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và mang ý nghĩa thiết thực, thu hút đông đảo sinh viên của Khoa tham gia.

Mở đầu chương trình bằng các trò chơi sinh hoạt đầu giờ đã khiến cho sự nhút nhát, rụt rè của các tân sinh viên tan biến, thay vào đó là tinh thần hòa đồng, gắn kết, tự tin hòa nhịp cùng các hoạt động của chương trình. Chính vì vậy, không khí của đêm hội “Người bạn mới” cũng trở nên sôi động và vui tươi hơn.
 
khoa du lịch nhà hàng khách sạn đón tân sinh viên 2015
khoa quản trị du lịch nhà hàng khách sạn đón tân sinh viên 2015
Tân sinh viên tự tin hòa nhịp cùng các hoạt động của chương trình

Tham dự chương trình, TS. Nguyễn Quyết Thắng – Trưởng Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã gửi đến các bạn Tân sinh viên nhiều chia sẻ thú vị về khoa và ngành học. Bên cạnh đó, các bạn Tân sinh viên Khóa 2015 còn được giao lưu, tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc về các hoạt động và phong trào của khoa, phần nào giúp các bạn nắm bắt kịp thời và dễ dàng hòa mình vào nhịp sống chung của sinh viên HUTECH.
 
Khoa Du lịch nhà hàng khách sạn đón tân sinh viên khóa 2015
TS. Nguyễn Quyết Thắng – Trưởng Khoa DL-NH-KS gửi đến các bạn Tân sinh viên
nhiều chia sẻ thú vị về khoa và ngành học


khoa du lịch nhà hàng khách sạn đón tân sinh viên khóa 2015
khoa du lịch nhà hàng khách sạn đón tân sinh viên khóa 2015
Tân sinh viên đặt câu hỏi, tìm hiểu về các hoạt động và phong trào của Khoa

Xen kẽ các hoạt động giao lưu, chia sẻ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần biểu diễn Showman Ship của sinh viên trong khoa. Với đặc thù riêng của mình, Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã mang đến cho các bạn tân sinh viên nhiều bất ngờ, hứng khởi.
 
khoa du lịch nhà hàng khách sạn đón tân sinh viên khóa 2015
khoa du lịch nhà hàn khách sạn đón tân sinh viên khóa 2015
khoa du lịch nhà hàng khách sạn đón tân sinh viên khóa 2015
Các tiết mục văn nghệ và biểu diễn Showman Ship để lại nhiều ấn tượng cho các bạn tân sinh viên

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Ban chủ nhiệm khoa cũng đã quyết định khen thưởng cho những Tân sinh viên là thủ khoa đầu vào của các ngành học, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học năm học 2014 – 2015, tập thể đạt danh hiệu “Lớp học tiên tiến”. Đây cũng chính là sự ghi nhận và khuyến khích cho những nỗ lực của các bạn sinh viên, tạo động lực giúp các bạn tiếp tục phấn đấu cho những năm học tiếp theo.
 
khoa du lịch nhà hàng khách sạn đón tân sinh viên
Ban chủ nhiệm khoa trao phần thưởng cho Thủ khoa đầu vào của các ngành học và những sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc năm học 2014 - 2015

Chương trình kết thúc cùng với nụ cười rạng rỡ trên môi của các bạn Tân sinh viên Khóa 2015, tin chắc rằng những thông tin bổ ích mà các bạn Tân sinh viên được cung cấp và chia sẻ tại chương trình sẽ là hành trang khởi đầu giúp các bạn tự tin sinh hoạt, phát triển bản thân tại ngôi nhà chung HUTECH. Chúc các bạn Tân sinh viên học tập tốt và có nhiều trải nghiệm thú vị tại HUTECH nhé!

Lê Văn Tâm
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14555254


Banner Tư vấn trực tuyến