HUTECH BARTENDER CHAMPIONSHIP
     CLB Hutech Bartender hiện đang là cái tên được các bạn sinh viên trường Đại học Công Nghệ Thành Phố HCM (Hutech) khá quan tâm và thích thú. CLB thuộc Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn được thành lập ngày 19 tháng 10 năm 2015. Sau hơn 1 năm hoạt động, CLB đã gặt hái được một số thành quả nhất định. Đây là sân chơi và cũng là nơi luyện tập để các thành viên trong CLB nâng cao trình độ và kỹ năng của mình. Để kiểm tra và củng cố lại kiến thức và kỹ thuật của các thành viên, Ban chủ nhiệm CLB đã tổ chức các đợt kiểm tra định kỳ vào cuối tháng và giành tặng các phần thưởng khích lệ tinh thần cho các bạn sau 1 tháng tập luyện tích cực.
 
  Description: 15966101_1830325153923957_8089123771388278492_n

      Buổi kiểm tra định kỳ của CLB Hutech Bartender tại sảnh B trường Hutech
   
    Vào ngày 16 tháng 01 năm 2017 vừa qua, CLB Hutech Bartender đã tổ chức thành công buổi kiểm tra định kỳ với chủ đề HUTECH BARTENDER CHAMPIONSHIP cho thành viên CLB tại sảnh B trường Đại học Công Nghệ Thành Phố HCM(Hutech) với sự tài trợ và đồng hành bởi 2 thương hiệu: Torani Syrup và Phòng Khám Da Liễu O2SKIN – Trị Mụn Chuẩn Y Khoa Số 1. Với sự tham dự của Thầy Tăng Thông Nhân - Phó Trưởng Khoa Quản trị DL - NH - KS, Thầy Nguyễn Duy Anh Kiệt - Chủ nhiệm CLB Hutech Bartenderđặc biệt có sự góp mặt của Trần Hữu Huynh giảng viên khoa, cố vấn CLB, top 5 bartender xuất sắc nhất Việt Nam và một số khách mời khác.             
 
  Description: IMG_0534

Khách mời tham dự chương trình
 
Các bạn sinh viên đã được thưởng thức các tiết mục trình diễn với nhiều kỹ thuật Bartender từ các mức độ cơ bản đến các kỹ thuật đỉnh cao của các bạn thí sinh và các khách mời. Đặc biệt hơn nữa là còn được thưởng thức các ly Cocktail mát lạnh, hấp dẫn và nhiều màu sắc.
 
  Description: IMG_0683,Description: IMG_0636

Màn trình diễn và sản phẩm cocktail của các bạn thành viên CLB Hutech Bartender
 
 
  Description: IMG_0601

    Sau mỗi bài thi của mình các bạn thí sinh đều nhận được lời nhận xét từ Ban Giám Khảo chuyên môn giúp các bạn rút được kinh nghiệm cũng như củng cố được kỹ năng và kỹ thuật của mình. Hơn thế nữa, hầu hết các bài thi đều được Ban Giám Khảo đánh giá là có nhiều sáng tạo và bản sắc riêng của các thí sinh, đó cũng là món quà tinh thần đối với các thí sinh và cho thấy được trình độ cua các thí sinh đã được nâng cao qua các kỳ kiểm tra như thế.
Thành phần Ban Giám Khảo
 
     Và cuối cùng chương trình cũng đã khép lại. Đối với các bạn: “kết quả này sẽ là bàn đạp giúp tôi cố gắn hơn và hạ quyết tâm sẽ làm tốt hơn nữa trong kỳ kiểm tra tới”. Đây là dịp giúp các bạn thể hiện được bản thân mình, thể hiện được năng lực và tinh thần đoàn kết - tinh thần đồng đội của tất cả thành viên CLB Hutech Bartender.
  
14560841