Sinh viên HUTECH sẽ có cơ hội tham quan Ajinomoto Việt Nam bằng công nghệ số hóa không gian 3D/360

Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ triển khai hợp tác, mang đến cho sinh viên  cơ hội tham quan công ty theo hình thức trực tuyến qua công nghệ số hóa không gian 3D/360. 

 

Nhiều năm qua, hai nhà máy Ajinomoto ở Biên Hòa và Long Thành đã triển khai các hoạt động giao tiếp mở, chào đón nhiều đoàn sinh viên đến tham quan trực tiếp nhà máy. Thông qua đó, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu quy trình sản xuất, sản phẩm, văn hóa môi trường doanh nghiệp,…ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Bên cạnh đó, Cty Ajinomoto cũng mong muốn thông qua hoạt động tham quan nhà máy để giúp các bạn sinh viên tìm hiểu những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc góp phần bảo vệ môi trường từ các hoạt động giảm thiểu lượng khí thải CO2, vận hành hệ thống xử lý nước thải hiện đại, tái chế chất thải rắn, tối đa hóa mảng xanh nhà máy, tiết kiệm và tìm kiếm nguồn năng lượng thay thế.
 

Cty Ajinomoto Việt Nam đã xây dựng nền tảng "Tham quan nhà máy Ajinomoto từ xa" ứng dụng công nghệ 3D/360

 

Từ đó, Cty Ajinomoto Việt Nam đã tiến hành xây dựng nền tảng “Tham quan nhà máy Ajinomoto từ xa” ứng dụng công nghệ số hóa không gian 3D/360. Công nghệ sẽ tạo ra kênh giao tiếp tương tác để sinh viên từ khắp mọi nơi có thể tham quan thực tế nhà máy từ xa một cách nhanh chóng, dễ dàng, phù hợp với xu thế công nghiệp 4.0 và bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay.
 

Sinh viên HUTECH sẽ có cơ hội được tham quan kỹ lưỡng từng khâu sản xuất và vận hành của nhà máy

 

Với mối liên kết hợp tác giữa Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH và Cty Ajinomoto Việt Nam hiện nay, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tham gia chuyến “thực tế tại chỗ” với lộ trình tham quan toàn bộ nhà máy hoặc tham quan từng quy trình sản xuất riêng được thiết kế sẵn hoặc tham quan tự do theo ý muốn. Tại đây, các phân xưởng, khu làm việc, văn phòng, khu xử lý và giám sát quá trình hoạt động của nhà máy Ajinomoto Việt Nam sẽ được giới thiệu, giúp sinh viên nắm bắt các công dụng, công đoạn làm việc nhà máy một cách trực quan, rõ ràng nhất. 

 

Chuyến tham quan trực tuyến đầu tiên dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 13h30 ngày 26/11. Các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng ký TẠI ĐÂY để có cơ hội trải nghiệm nhiều chức năng độc đáo và tham gia các trò chơi tương tác để mang về nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Cty Ajinomoto Việt Nam các bạn nhé!


Tin: Thanh Phương
Phòng Truyền thông
14598319