Cuộc thi “Lưu bút phượng đỏ” khép lại với muôn vàn cảm xúc và lời chúc ý nghĩa nhân ngày 20/11
Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi “Lưu bút phượng đỏ - Sự nghiệp trăm năm trồng người” của Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã bước đến chặng cuối trong sự hân hoan, cảm xúc của sinh viên Khoa vào tối qua (19/11).
 
Cuộc thi nhằm hưởng ứng không khí sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đẹp đẽ, tri ân những “người lái đò” luôn hết mình trong giảng dạy, đào tạo và dìu dắt các thế hệ sinh viên HUTECH thành công.
 
Đêm Chung kết và trao giải cuộc thi có sự đồng hành của PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam, Trưởng Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn; TS. Nguyễn Thị Thu Hòa - Phó Trưởng Khoa; ThS. Tăng Thông Nhân - Phó Trưởng Khoa; ThS. Bùi Trọng Tiến Bảo - Phó Trưởng Khoa; ThS. Đỗ Trần Thành - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên và đại diện đơn vị đồng tài trợ cuộc thi là V-Station.

 
 
 
Lãnh đạo Nhà trường và Khoa đồng hành cùng sinh viên tại Đêm Chung kết cuộc thi "Lưu bút phượng đỏ - Sự nghiệp trăm năm trồng người"


Bộ ba "cầm cân nảy mực" tại Đêm Chung kết

ThS. Bùi Trọng Tiến Bảo cho biết: “Ngày 20/11 là ngày tri ân nghề “bụi phấn đầy tay”, nghề của những người giữ “lửa” cho đam mê tri thức và chắp cánh cho những ước mơ của sinh viên. Xin chúc quý thầy cô, đại gia đình HUTECH luôn vững tay chèo để dìu dắt các bạn sinh viên đi đến thành công. Đây cũng là ý nghĩa to lớn mà cuộc thi “Lưu bút phượng đỏ - Sự nghiệp trăm năm trồng người” hướng đến”.
 
Như những chia sẻ từ ThS. Bùi Trọng Tiến Bảo, mỗi tác phẩm từ cuộc thi “Lưu bút phượng đỏ” đều chứa đựng những tình cảm sâu sắc, chân thật từ các bạn sinh viên, cũng như là món quà mà mỗi học trò mong muốn gửi đến người thầy, người cô của mình.
 

Một số câu hỏi giao lưu làm nóng bầu không khí chương trình
Thể lệ thi chương trình đầy hấp dẫn và chứa đựng tính nhân văn sâu sắc trong dịp Tết thầy cô 20/11
 
Trong vòng Chung kết, 12 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được chia sẻ đến quý thầy cô và các bạn sinh viên, các khán giả theo dõi cuộc thi trực tuyến. Các bạn sinh viên sẽ cùng chia sẻ video clip, hình ảnh về tác phẩm và thuyết trình về ý nghĩa đằng sau mỗi tác phẩm.
 
Mỗi tác phẩm truyền tải thông điệp khác nhau song đều có điểm chung là hướng về cội nguồn, tri ân thầy cô

Xuất sắc vượt qua các thí sinh khác, bạn Nguyễn Lê Diễm Quỳnh đã giành giải Nhất với tác phẩm dự thi đầy tình cảm, lan tỏa cảm nghĩ và lòng tri ân sâu sắc đến quý thầy cô. Giành giải Nhì là bạn Vũ Thị Thanh Xuân và theo sau đó là giải Ba thuộc về bạn Lê Thị Diên. Giải Khuyến khích cuộc thi được trao cho bạn Lương Quang Huy và giải Thí sinh được yêu thích nhất thuộc về bạn Nguyễn Thị Xuân Nhạn.
 

 
Giải thưởng chung cuộc tại cuộc thi "Lưu bút phượng đỏ - Sự nghiệp trăm năm trồng người"

Quyển “lưu bút phượng đỏ” đóng lại trong sự bồi hồi và cảm xúc của quý thầy cô, các bạn sinh viên, song những tình cảm đó sẽ còn đọng lại mãi trong hồi ức của mỗi người. Nhân ngày 20/11, xin chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, tràn đầy cảm hứng và hạnh phúc trong mỗi ngày giảng dạy sắp tới.

Tin & Ảnh: Kiều My
Phòng Truyền thông
14598373