Sinh viên HUTECH cùng "Hotel Tour" tham quan thực tế tại Holiday Inn & Suites Saigon Airport
Ngày 22/3 và 25/3 vừa qua, Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức “Hotel Tour” - chương trình tham quan thực tế tại khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport cho các bạn sinh viên Khoa.
 

Đoàn sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH tại khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport
 
Đồng hành cùng sinh viên trong chuyến đi có ThS. Nguyễn Huỳnh Mai Xuân - Giảng viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, chị Phan Thị Ngọc Bích - Giám đốc Nhân sự khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport và chị Đặng Thị Hồng Phúc - Chuyên viên Nhân sự khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport.
 
 
ThS. Nguyễn Huỳnh Mai Xuân trao quà lưu niệm cho đại diện Holiday Inn & Suites Saigon Airport
  
“Hotel Tour” là chuỗi chương trình tham quan thực tế do Khoa Quản trị - Nhà hàng - Khách sạn tổ chức nhằm mở ra cơ hội tiếp cận thực tế cho sinh viên, tạo điều kiện để các bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc, học tập nghiệp vụ một cách trực quan. Đây cũng là dịp để HUTECH kết nối cùng doanh nghiệp, đem đến nhiều cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên.
 

Sinh viên HUTECH hào hứng, sẵn sàng cho chuyến tham quan 
 
Điểm đến của buổi tham quan thực tế - Holiday Inn & Suites Saigon Airport là một trong những khách sạn nổi tiếng của Tập đoàn Quản lý khách sạn IHG. Tại đây, sinh viên HUTECH đã có cơ hội tham quan, khám phá không gian tiếp khách, không gian nghỉ dưỡng và các tiện ích sang trọng của khách sạn. Đội ngũ quản lý của Holiday Inn & Suites Saigon Airport cũng đồng hành cùng chuyến tham quan, giới thiệu đến các bạn sinh viên quy trình làm việc cụ thể của các vị trí quản lý nhân sự, lễ tân, quản lý buồng phòng,… cũng như các nguyên tắc chuẩn mực khi tiếp đón, phục vụ khách hàng.
 


Các bạn sinh viên đã được tìm hiểu các không gian đón tiếp và phục vụ khách cũng như các quy trình phục vụ

 
Chuyến tham quan đã đánh dấu bước khởi đầu cho loạt chương trình tham quan khách sạn thuộc "Hotel Tour" sắp tới của Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH. Thông qua loạt hoạt động, mong rằng các bạn sinh viên HUTECH sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức nghiệp vụ thú vị, sẵn sàng cho hành trình "bứt phá" cùng nhóm ngành Du lịch nước nhà trong giai đoạn hậu Covid-19. 

Tin & Ảnh: Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Phòng Truyền thông
14600818