Sinh viên Du lịch học bí quyết làm đẹp cùng chuyên gia trang điểm

Vừa qua, khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (QTDL – NH - KS) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp cùng Phòng khám Da liễu O2SKIN – đơn vị Trị mụn chuẩn Y khoa của TP.HCM tổ chức buổi chương trình giao lưu cùng chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn.
 
 
Sinh viên Du lịch học bí quyết làm đẹp cùng chuyên gia trang điểm

Sự kiện đã thu hút hơn 200 sinh viên khoa tham dự. Tại đây, các bạn sinh viên được gặp gỡ và giao lưu với chuyên gia make-up hàng đầu Việt Nam Hồ Thiên Tuấn – người make-up “ruột” của hotgirl Quỳnh Chi, và cũng là một trong những chuyên gia make-up được rất nhiều nghệ sĩ tin tưởng.
 
 Chuyên gia make-up hàng đầu Việt Nam Hồ Thiên Tuấn – người make-up “ruột” của hotgirl Quỳnh Chi trực tiếp hướng dẫn cách làm đẹp cùng SV HUTECH

Qua sự hướng dẫn của chuyên gia Hồ Thiên Tuấn, các bạn sinh viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về làm đẹp, kiến thức chăm sóc da, đồng thời hướng dẫn cách trang điểm phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể, đặc biệt là khi đến trường và khi đi làm. Đặc biệt, thông qua phần giải đáp thắc mắc của Hồ Thiên Tuấn và đại diện O2SKIN, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp cũng như những yếu tố cần chú ý khi trang điểm phù hợp với những đặc điểm cụ thể của cá nhân cũng như sự kiện tham dự.
 
 Những trải nghiệm thú vị, những kiến thức mới về việc làm đẹp đã  nhanh chóng được cập nhật tại chương trình
 
Những trải nghiệm thú vị từ chương trình đã giúp cho các bạn sinh viên trở nên tự tin hơn trong việc làm đẹp – nhu cầu chính đáng và tất yếu cho bất cứ bạn trẻ nào, nhất là những người đã, đang, sẽ học tập, làm việc trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – khách sạn. Ngoại hình tươm tất, xinh đẹp, ưa nhìn chắc hẳn là nền tảng quan trọng cho thái độ tự tin, dễ lấy thiện cảm của khách hàng, đối tác và cả những người xung quanh.
 
Tin: Yến Nguyễn
Ảnh: do Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn cung cấp
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14560445


Banner Tư vấn trực tuyến