CHIÊU SINH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN KHÓA 1 “THỰC HÀNH THẨM ĐỊNH HỒ SƠ TÍN DỤNG KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN TẠI NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI”

CHIÊU SINH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN KHÓA 1
THỰC HÀNH THẨM ĐỊNH HỒ SƠ TÍN DỤNG KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN TẠI NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI

BẠN ĐANG MUỐN NÂNG CAO KỸ NĂNG THỰC TẾ VỀ THẨM ĐỊNH HỒ SƠ TÍN DỤNG?
BẠN KHÔNG BIẾT Ở ĐÂU ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THỰC TẾ VỀ THẨM ĐỊNH HỒ SƠ TÍN DỤNG?

Khoa học "THỰC HÀNH THẨM ĐỊNH HỒ SƠ TÍN DỤNG KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN TẠI NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI" được xây dựng dành riêng cho người làm công việc của chuyên viên thẩm định tín dụng nói chung và thẩm định hồ sơ tín dụng khách hàng cá nhân trong các Ngân hàng thương mại. Khóa học sẽ cung cấp kỹ năng, kiến thức thực tế đầy đủ về lĩnh vực thẩm định tín dụng kèm theo đó là kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực Ngân hàng.
1. Mục tiêu đào tạo
Cung cấp cho sinh viên đang học Ngành Tài chính ngân hàng có kiến thức và kỹ năng thực hành về thẩm định hồ sơ tín dụng khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại. Điều này rất cần thiết đối với yêu cầu tuyển dụng và bố trí việc làm của các tổ chức tín dụng nói chung và các ngân hàng thương mại nói riêng trong giai đoạn hội nhập kinh tế khu vực và thế giới của Việt Nam hiện nay.

2. Đối tượng đào tạo: Tất cả sinh viên khối ngành kinh tế nói chung và đặc biệt là sinh viên đang học Ngành Tài chính Ngân hàng năm 3,4.

3. Nội dung và thời gian đào tạo: Sinh viên tham gia khóa học phải hoàn thành Chương trình học: Thực hành thẩm định hồ sơ tín dụng khách hàng cá nhân theo Hồ sơ thực tế đang áp dụng tại các ngân hàng thương mại hiện nay: 10 buổi (2 buổi/tuần).
- Học viên học tập tại cơ sở chính 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
- Thời gian đào tạo: 1,5 tháng.

4. Đội ngũ giảng viên: Giảng viên phụ trách lớp có kiến thức và kỹ năng đúng chuyên Ngành; là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ngân hàng và đang là quản lý và trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ chuyên sâu về thẩm định tín dụng ngân hàng, giữ các chức vụ quan trọng là Giám đốc, Phó Giám đốc; Trưởng phòng xét duyệt hồ sơ tín dụng của khách hàng tại các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng thương mại uy tín hiện nay.

5. Quy mô đào tạo: Mỗi lớp học không quá 40 học viên.

6. Học phí khoá học: 1.500.000 đ/học viên/ khóa.

7. Buổi - Lịch học:
+ Ca 1,2: Thứ 2,4,6 hoặc Thứ 3,5,7 hoặc Chủ nhật
+ Ca 3,4: Thứ 2,4,6 hoặc Thứ 3,5,7 hoặc Chủ nhật
+ Ca 5:    Thứ 2,4,6 hoặc Thứ 3,5,7
+ Hoặc sắp xếp theo yêu cầu của học viên

8. Thời gian khai giảng và học khóa 1 (dự kiến): tháng 11/2020

9. Thời gian đăng ký: từ nay đến hết ngày 20/11/2020.

10. Chứng chỉ tốt nghiệp
Chứng chỉ THỰC HÀNH THẨM ĐỊNH HỒ SƠ TÍN DỤNG KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN TẠI NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI do Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cấp.
11. Liên hệ ghi danh và đóng học phí
- Học viên ghi danh trực tiếp tại văn phòng Khoa Tài chính – Thương mại (gặp Cô Như Quỳnh – Thư ký Khoa Tài chính – Thương mại).
- Học viên đóng tiền học phí tại Văn phòng Khoa Tài chính – Thương mại - Hutech
.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp với:
Như Quỳnh số điện thoại 0348935201 hoặc Thầy Bảo Cương 0975.910.013 ( Khoa Tài chính – Thương mại)

KHOA TÀI CHÍNH – THƯƠNG MẠI