Thông tin tuyển dụng của Shinhan Bank năm 2020

Chương trình Shinhan Fresh Bank đã quay lại và lợi hại hơn xưa.
Bắt đầu từ ngày hôm nay (18/06/2020), Shinhan Bank bắt đầu nhận hồ sơ ứng tuyển của các bạn sinh viên năm cuối, mới ra trường, hoặc dưới một năm kinh nghiệm, có sở thích và mong muốn làm việc trong môi trường Ngân hàng nước ngoài.
???? Lợi ích:
✅ Được đào tạo về chuyên môn, kĩ năng mềm, và cách sử dụng hệ thống của một nhân viên Ngân hàng.
✅ Được tham gia những hoạt động ngoại khoá gắn kết nhân viên của Ngân hàng.
✅ Được làm việc trong môi trường nước ngoài, sử dụng và trau dồi khả năng tiếng Anh thường xuyên.
✅ Được hưởng các chế độ phúc lợi và lương như một nhân viên chính thức.
???? Yêu cầu:
✴ Chưa có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm dưới một năm.
✴ Sắp hoặc đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài Chính, Kinh Tế, Kiểm Toán - Kế Toán, Quản trị Kinh Doanh, Thương mại, Luật, và tiếng Hàn.
✴ Có khả năng tiếng Anh.
✴ Trẻ, khoẻ, và năng động.
Đây là một cơ hội rất tốt cho các bạn sắp và mới ra trường được trải nghiệm, học hỏi và va chạm với môi trường làm việc thực tế của một nhân viên Ngân hàng. Nên hãy gửi CV ngay và luôn nha.
Những bạn nào quan tâm vui lòng gửi CV vào địa chỉ email: ???? huynhthai@shinhan.com. Rất mong được gặp các bạn.
‼Thời hạn ứng tuyển cho đến ngày 26/06/2020.