Bế mạc hội thao sinh viên khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng

Chính thức khởi tranh từ ngày 15 tháng 5 năm 2016, sau gần 3 tuần tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, tối ngày 04 tháng 06 năm 2016 hội thao sinh viên khoa KT – TC – NH đã chính thức khép lại với các trận đấu chung kết quyết liệt và hào hứng của các môn bóng đá diễn ra tại sân bóng đá Công đoàn quận Bình Thạnh.
 

TS. Hà Văn Dũng trao giấy chứng nhận cho sinh viên tham gia hội thao khoa KT - TC - NH

 
Hội thao năm nay, các vận động viên tranh tài ở các nội dung, bóng đá nam, nữ; kéo co nam, nữ và điền kinh. Với tinh thần thể thao cao thượng, niềm đam mê và lòng nhiệt tình các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi hào hứng và hấp dẫn.
 

Môn kéo co, có thể nói đây là môn thi có số lượng vận động viên tham dự đông nhất. Kết quả cuối cùng ở môn kéo co Nam, giải nhất thuộc về đội 13DTDN01
 

Môn kéo co Nữ, giải nhất thuộc về đội 15DKT06, giải nhì thuộc về đội 15DKT09 và giải 3 thuộc về đội 13DTDN01
 

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên điền kinh tham dự hội thao. Kết quả giải nhất thuộc về VĐV Trương Văn Luân, giải nhì thuộc về VĐV Nguyễn Triệu Xuân Các và giải ba thuộc về vận động viên Lê Thao

 

Giải 3 môn bóng đá Nam thuộc về đội bóng lớp 13DTC01


Giải nhì môn bóng đá Nam thuộc về đội bóng lớp 14CTC01

 

Chức vô định môn bóng đá Nam đã thuộc về đội 14DTC02

 
Như vậy, hội thao năm nay đã chính thức khép lại, những vận động viên và đội bóng xuất sắc hơn đã bước lên ngôi vô địch, đồng thời cũng có những cảm giác đầy tiếc nuối khi những kỳ vọng về bản thân chưa được thể hiện. Nhưng trên hết là tinh thần thể thao cao thượng, sự đoàn kết, gắn bó của cả một tập thể lớn mang tên: “Sinh viên khoa KT – TC – NH”.

Ảnh: Lê Thao
Tin: Ban truyền thông khoa KT – TC – NH.


 

 
 
 
14582782