Cựu sinh viên khoa KT – TC – NH họp mặt mừng kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Khoa

(Họp mặt cựu sinh viên mừng sinh nhật khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng)
 
Kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Khoa KT – TC – NH (01/07/2009 – 01/07/2016) và chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Trường đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech). Sáng ngày 25/06/2016 tại khu du lịch Văn Thánh thành phố Hồ Chí Minh, Hội cựu sinh viên khoa KT – TC – NH đã tổ chức buổi họp mặt giao lưu định kỳ trong không khi thân mật và ấm áp.
 

(Kỷ niệm 7 năm thành lập khoa Kế toán Tài chính Ngân hàng)
 
Đến tham dự có PGS.TS Phan Đình Nguyên Trưởng khoa, các Thầy Cô trong ban lãnh đạo khoa; các cán bộ, giảng viên trong khoa và đông đảo các bạn cựu sinh viên các khóa từ năm 2011 trở về trước.
 

(PGS.TS Phan Đình Nguyên phát biểu khai mạc)
 
Phát biểu khai mạc, PGS.TS Phan Đình Nguyên bày tỏ sự vui mừng khi được biết các thành viên trong ngôi nhà chung “Kế toán – Tài chính – Ngân hàng” hiện nay đều đã có việc làm ổn định ngay khi ra trường và cũng rất thành đạt trên con đường lập nghiệp, đồng thời cũng hy vọng rằng các anh chị khóa trước sẽ có nhiều những ý kiến thiết thực và quý báu hơn nữa đóng góp cho khoa để có những cải tiến liên tục và kịp thời nhằm đào tạo các thế hệ sau theo sát được các yêu cầu và đòi hỏi khắt khe của doanh nghiệp trong thời buổi hội nhập hiện nay.
 

(Chị Nguyễn Thụy Khánh Linh - Chủ tịch hội cựu sinh viên khoa KT – TC – NH)

Thay mặt hội cựu sinh viên khoa chị Nguyễn Thụy Khánh Linh bày tỏ niềm tự hào khi là một thành viên của khoa ngay từ những ngày đầu thành lập và hiện nay các cựu sinh viên của khoa đã được xã hội thừa nhận và có chỗ đứng xứng đáng tại những nơi mình cộng tác, đồng thời chị cũng cho biết cùng với các anh chị cựu sinh viên khác sẽ hết lòng giúp đỡ, động viên, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên của khoa khi mới ra trường lập nghiệp.

Một số hình ảnh ngày họp mặt cựu sinh viên kỷ niệm 7 năm thành lập khoa KT – TC – NH.


 
 


 
 

 
14582790