Học kế toán và Tài chính - Ngân hàng ở đâu?

(Tư vấn cho thí sinh về các ngành học và chương trình đào tạo)

Học kế toán và Tài chính - Ngân hàng ở đâu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đặt ra trong ngày hội tư vấn tuyển sinh diễn ra ngày 24/07/2016 tại khuôn viên trường đại học Bách Khoa TP.HCM.

 

 
Bên cạnh các trường đại học hàng đầu có đào tạo về khối ngành kinh tế như đại học Quốc Gia, đại học Kinh Tế Tp.HCM... Hutech tự hào là trường đại học có uy tín đối với các thí sinh khi lựa chọn các ngành học như Kế toán, Tài chính và Ngân hàng. Đây là các ngành đào tạo của khoa KT – TC – NH nhận được sự đánh giá rất cao của các doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân sự cho sự phát triển trong tương lai.
 

(Giới thiệu với các bậc phụ huynh và thí sinh vế khoa KT – TC – NH)
Tại gian hàng tư vấn tuyển sinh của khoa KT – TC – NH luôn thu hút đông đảo sự quan tâm tìm hiểu về ngành học, chương trình đào tạo... điều quan tâm đặc biệt của các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường? Đây cũng là điều trăn trở của lãnh đạo khoa và nhà trường. Vì thế, chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp cho từng ngành học với các phòng mô phỏng chuyên dụng, sát thực tế; thời gian học, kiến tập, thực tập bám sát thời điểm tuyển dụng của các tổ chức, doanh nghiệp.
 

(Tư vấn cho thí sinh về tương lai và triển vọng nghề nghiệp)
 
Với việc thiết kế chương trình đào tạo có đến 3 đồ án môn học bắt đầu từ năm thứ 3 giúp cho sinh viên khoa KT – TC – NH có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp từ rất sớm để tìm hiểu cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tế và làm quen với việc phỏng vấn tuyển dụng. Vì vậy, hầu như ngay từ năm thứ 3 các bạn sinh viên đã có thể tự tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực chuyên môn và ngành nghề được đào tạo. Khoa KT – TC – NH tự hào là khoa có số lượng 100% sinh viên có việc làm ngay khi ra trường.
 

(Tư vấn nghề nghiệp cho các thí sinh)
 
Trong năm học 2016 Khoa KT – TC – NH trường đại học Hutech tiếp tục tuyển sinh các ngành học: Kế toán kiểm toán; Kế toán tài chính; Kế toán ngân hàng; Tài chính doanh nghiệp; Tài chính ngân hàng; Tài chính thuế và Tài chính bảo hiểm với hai hình thức:
1. Xét tuyển học bạ THPT theo điểm học tập của năm học lớp 12: Với trình độ đại học tổng điểm trung bình của 3 môn trong tổ hợp là 18 điểm; với trình độ cao đẳng là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thời gian xét tuyển đợt 1 từ ngày 02/05 đến ngày 15/07; đợt 2 từ ngày 16/07 đến ngày 05/08; đợt 3 từ ngày 06/08 đến ngày 25/08 và đợt 4 từ ngày 26/08 đến ngày 10/09. Tổ hợp các môn xét tuyển là: (Toán, Lý, Hóa) (Văn, Toán, Anh) (Toán, Lý, Anh) và (Toán, Hóa, Anh)
2. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Đạt điểm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển theo quy định của Bộ.
  

Ảnh: Lê Thao
Tin: Ban truyền thông khoa KT – TC – NH.

 

 
14582807