8 học viên đầu tiên của HUTECH BANK chính thức được tuyển dụng vào các ngân hàng lớn
Vừa qua, 8 học viên của Trung tâm Tuyển dụng và Đào tạo Nhân lực Ngân hàng – Doanh nghiệp, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH (HUTECH BANK) đã chính thức được các ngân hàng lớn gồm HD Bank, ANZ và SACOMBANK tuyển dụng. Đây đều là những sinh viên năm cuối thuộc các ngành Kế toán và Tài chính – Ngân hàng của Trường hiện đang theo học khóa đào tạo Thực hành nghiệp vụ ngân hàng của HUTECH BANK.
 
 8 học viên đầu tiên của HUTECH BANK chính thức được tuyển dụng vào các ngân hàng lớn
Những học viên HUTECH BANK được tuyển dụng đều là sinh viên năm cuối ngành Kế toán và Tài chính ngân hàng
 
Cụ thể, đó là 08 sinh viên: Bùi Thị Ngọc Diễm (Lớp 12DTNH01), Lê Hồ Bích Hà (Lớp 13CQN01), Trần Thị Mỹ Nga (Lớp 12DTNH01), Nguyễn Hoàng Tú Quyên (Lớp 13CQN01), Trần Thị Thu Thủy (Lớp 13CQN01), Huyền Tôn Nữ Phương Thảo (Lớp 15HTNH03), Huỳnh Thị Thu Trang (Lớp 12CTC13) và Lê Bình Minh Thư (Lớp 13DKKT01). Các vị trí được tuyển dụng bao gồm: Giao dịch viên - HD Bank Trung tâm Kinh doanh, Giao dịch viên – HD Bank Chi nhánh Lãnh Binh Thăng, Giao dịch viên – HD Bank Chi nhánh Sài Gòn, Chuyên viên Tư vấn Tài chính cá nhân – Ngân hàng ANZ, Đại sứ SACOMBANK.
 
8 học viên đầu tiên của HUTECH BANK chính thức được tuyển dụng vào các ngân hàng lớn
HUTECH BANK cam kết 100% học viên sẽ được giới thiệu làm việc tại các ngân hàng uy tín
 
Điều này đã thêm một lần nữa khẳng định cho chất lượng đào tạo và việc đảm bảo đầu ra tại HUTECH BANK cũng như cam kết 100% học viên hoàn thành khóa học sẽ được HUTECH BANK giới thiệu làm việc trong các ngân hàng uy tín.
 
Nhằm tiếp tục mở rộng cơ hội học tập, nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ chuyên nghiệp và giúp sinh viên nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất, HUTECH BANK sẽ tiếp tục tuyển sinh khóa đào tạo Thực hành nghiệp vụ ngân hàng đợt 2. Dự kiến khóa học tiếp theo sẽ khai giảng vào tháng 10/2016 tới.

 
8 học viên đầu tiên của HUTECH BANK chính thức được tuyển dụng vào các ngân hàng lớn
Hệ thống phòng học và thực hành hiện đại của HUTECH BANK giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng, nghiệp vụ
 
Theo đó, khóa học được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế, thiết kế theo từng chức danh cụ thể, mang đến cho học viên cơ hội thực hành, phát triển toàn diện các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết. Với mô hình đào tạo được thiết kế giống như một ngân hàng thực thụ, bao gồm: khu vực đón khách, bàn làm việc cho giao dịch viên, máy tính, máy ATM, các phần mềm chuyên dụng,… để học viên được trải nghiệm hàng trăm tình huống thực hành, các thao tác trở nên thành thục nhất. Đặc biệt, phần thực hành thao tác trên phần mềm lõi Ngân hàng – CoreBanking (được hơn 70% ngân hàng quốc tế tin dùng) chính là điểm nhấn mang lại hiệu quả thiết thực của khoá học.
 
THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC
 
STTChức danh đào tạoThời lượng
(buổi = 3h)
Học phí
 (VNĐ/HV)
Học phí
Ưu đãi cho SV
HUTECH
1Giao dịch viên chuyên nghiệp203.900.0003.120.000
2Chuyên viên Khách hàng cá nhân205.500.0004.400.000
3Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp205.500.0004.400.000
4Chuyên viên Thanh toán quốc tế245.500.0004.400.000
5Chuyên viên Kinh doanh tiền tệ206.900.0005.520.000
 
 
>> Đối tượng chiêu sinh:
Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các ngành: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Luật kinh tế và tất cả những ai đang có mong muốn được trang bị kỹ năng để làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.
 
>> Thời gian học tập:
Linh hoạt vào các buổi tối trong tuần
 
>> Đội ngũ giảng viên:
Là các chuyên gia, lãnh đạo có kinh nghiệm trên 5 năm đang công tác tại các ngân hàng thương mại Việt Nam và nước ngoài uy tín: Vietcombank, Techcombank, Sacombank, OCB, Eximbank, Hongleong Bank, BNP Paribas,...
 
>> Ưu đãi đặc biệt:
- Ưu tiên tài trợ 20% học phí cho sinh viên đang theo học tại HUTECH
- 100% học viên hoàn thành khóa học sẽ được HUTECH BANK giới thiệu cơ hội làm việc trong các ngân hàng đối tác.
 
Các học viên quan tâm vui lòng liên hệ và ghi danh tại:
Trung tâm Tuyển dụng và Đào tạo Nhân lực Ngân hàng – Doanh nghiệp
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0971 555 080 - Email: 
hrb@hutech.edu.vn

 
Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
0