Sinh viên Khoa Kế toán- Tài chính- Ngân hàng tham gia sinh hoạt lớp HK1_2016 - 2017
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nhanh chóng hòa nhập vào các hoạt động của Khoa, Nhà trường, thực hiện tốt nội quy, những qui định chung của Nhà trường. Hàng năm, Khoa Kế toán- Tài chính- Ngân hàng tổ chức sinh hoạt lớp cho sinh viên tất cả các lớp theo kế hoạch chung của nhà trường.
 
 
 

Trong buổi sinh hoạt lớp, nhiều nội dung quan trọng được triển khai đến các bạn sinh viên:
   - Thông báo về công tác đào tạo, triển khai các chương trình hoạt động sắp tới, đặc biệt Khoa khuyến khích các sinh viên tham gia Nghiên cứu khoa học, sinh viên 5 tốt, lớp học tiên tiến để cùng giúp đỡ nhau, phấn đấu, nỗ lực học tập cùng nhau tiến bộ.

  - Bên cạnh đó, Khoa còn khuyến khích các bạn tham gia vào các câu lạc bộ học thuật: Câu lạc bộ AFB, câu lạc bộ tiếng Anh,… Đây được xem như là một sân chơi giúp các bạn sinh viên có một môi trường sinh hoạt tập thể, cộng đồng, nâng cao kiến thức, kỹ năng sống của mình.
 


 

  Buổi sinh hoạt lớp này còn là cơ hội để các bạn sinh viên có thể trải lòng mình, các bạn có thể chia sẻ những khó khăn, những mong muốn của mình trong học tập, trong cuộc sống sinh viên xa nhà. Ngoài ra, các bạn còn tổ chức những buổi sinh hoạt ngoại khóa: đi thăm trại trẻ mồ côi, đi thăm các chùa có những em bé bị bỏ rơi, phát cơm chay từ thiện tại các bệnh viện,…
 

Như vậy, buổi sinh hoạt lớp không chỉ đơn thuần thể hiện sự quan tâm sâu sắc, chăm lo đến sinh viên của Trường, Khoa, mà còn là một buổi gắn kết được tình bạn, tình thầy trò, hiểu thêm về nhau, cùng nhau phấn đấu hết mình trong hoạt động, cũng như học tập tốt hơn.

(Tin/Ảnh: Ban Truyền Thông- Khoa KT-TC-NH)

 


 
14582833