Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng tổ chức buổi hội thảo “Kỹ năng nói chuyện trước công chú
Với mục đích nâng cao kỹ năng trình bày các báo cáo, đồ án, khóa luận của sinh viên trường ĐH HUTECH. Đồng thời, hỗ trợ sinh viên thêm tự tin trong giao tiếp cá nhân và trong cả giao tiếp với đám đông, ngày 28/9/2016 Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng tổ chức buổi hội thảo “Kỹ năng nói chuyện trước công chúng” cho sinh viên tại P. B03.09, nhằm nêu cao tinh thần học tập, tư duy, sáng tạo và giúp sinh viên có thêm những kiến thức bổ ích về kỹ năng tìm việc.
 
Diễn giả: ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc công ty truyền thông, tư vấn và đào tạo Ý Tưởng Việt cùng với các thầy cô cơ hữu, thỉnh giảng và các thầy cô khác có quan tâm đến tham dự. Đặc biệt, là các bạn sinh viên các lớp học tiên tiến và các bạn sinh viên khác có quan tâm.
Mở đầu buổi hội thảo, TS. Hà Văn Dũng, Phó Khoa Kế toán- Tài chính- Ngân hàng có đôi lời phát biểu nói lên tầm quan trọng của Kỹ năng nói chuyện trước công chúng hiện nay, sự cần thiết phải hiểu, phải biết phải nắm được những kỹ năng, kỹ xảo trong giao tiếp.


TS. Hà Văn Dũng tặng hoa cho diễn giả ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

 
Tiếp theo, diễn giả ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh bắt đầu nội dung chính của buổi hội thảo với những phần nội dung sau:
  • Giới thiệu những kỹ năng nói chuyện trước công chúng
  • Trình bày các nguyên tắc khi nói chuyện
  • Tổ chức những tình huống nho nhỏ cho các bạn sinh viên tham gia, qua đó hướng dẫn cho các bạn các kỹ năng cần thiết khi nói chuyện trước đám đông, phù hợp với từng tình huống cụ thể.

Diễn giả ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh giới thiệu các kỹ năng cần thiết trong giao tiếp


Diễn giả ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh tổ chức các trò chơi nho nhỏ trong giao tiếp cho sv

Mong rằng sau buổi hội thảo này, Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên có quan tâm nắm được phần nào những kiến thức, kỹ năng liên quan đến kỹ năng nói chuyện trong giao tiếp cá nhân cũng như trước công chúng của mình, làm hành trang cho cuộc sống hiện tại và tương lai của mình.
(Tin/Ảnh: Ban Truyền thông - Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng)
 
14582841