Rạng ngời “những tuổi 20 như thế” của sinh viên Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng
Với loạt tiết mục được dàn dựng công phu, Gala văn nghệ “Có những tuổi 20 như thế” do Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng (KT-TC-NH), Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) tổ chức đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đáng nhớ trong nhiệt huyết ngập tràn của tuổi 20. 

Diễn ra tại Hội trường A08.20 - Trụ sở HUTECH Điện Biên Phủ, đêm Gala có sự tham gia của PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng khoa KT-TC-NH, ThS. Trà Thị Thảo - Phó Trưởng khoa, ThS. Châu Văn Thưởng - Phó Trưởng khoa cùng quý thầy cô giảng viên và các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên Khoa sinh viên 
KT-TC-NH HUTECH.
 

Tuổi 20 rực rỡ của sinh viên Khoa KT-TC-NH

Với 16 tiết mục văn nghệ, đêm Gala trải ra trước các khán giả những cung bậc cảm xúc rất chân thành của tuổi 20 theo từng chủ đề của vòng Chung kết: “Cứ yêu”, “Những chuyến đi”, “Những đứa trẻ không muốn lớn” và “Đam mê”. Gala văn nghệ “Có những tuổi 20 như thế” không chỉ đưa các khán giả cựu sinh viên - những người đã đi qua năm tháng 20 - lên chuyến tàu trở về một thời thanh xuân rực rỡ, mà còn thắp lên nhiều hơn những ngọn lửa tuổi trẻ cho những bạn sinh viên đang trong độ tuổi đầy nhiệt huyết này.
 Đêm Gala có 16 tiết mục gồm đơn ca, song ca, biểu diễn nhạc cụ, múa...
 
Kết thúc cuộc thi, những cái tên xuất sắc nhất đã được xướng lên: Bạn Nguyễn Minh Hoàng Phúc (lớp 18DKQB3) - giải Nhất bảng Đơn ca; hai bạn Nguyễn Thị Phương Thu (17DLKJA2) - Lưu Thùy Linh (17DTAC3) - giải Nhất bảng Song ca và nhóm bạn Phạm Hằng Nga (17DQTA2) - giải Nhất bảng Tập thể. 
 

Khoảnh khắc xúc động của nhóm bạn Phạm Hằng Nga

Chúc mừng các bạn sinh viên Khoa KT-TC-NH HUTECH đã thể hiện mình thật trọn vẹn trong một sân chơi đầy cảm xúc. Hơn cả một cuộc thi, Gala Văn nghệ "Có những tuổi 20 như thế" hẳn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của mỗi thành viên Khoa KT-TC-NH! Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp từ đêm Gala vừa qua nhé!
 


 
Kết quả chung cuộc của Gala văn nghệ "Có những tuổi 20 như thế" cụ thể như sau:
   
      >>> Bảng Đơn ca:
  • Giải Nhất: Nguyễn Minh Hoàng Phúc (18DKQB3)
  • Giải Nhì: Võ Đức Thống (17DMAA5)
  • Giải Ba: Võ Bảo Trân (18DTCA1)
     >>> Bảng Song ca:
  • Giải Nhất: Nguyễn Thị Phương Thu (17DLKJA2) - Lưu Thùy Linh (17DTAC3)
  • Giải Nhì: Nguyễn Duy Đăng (18DTCA2)
     >>> Bảng Tập thể:
  • Giải Nhất: Nhóm bạn Phạm Hằng Nga (17DQTA2)
  • Giải Nhì: Nhóm bạn Lê Thị Quế Trân (18DRCA2)
  • Giải Ba: Nhóm bạn Hoàng Hải Vy (17DMAB1)

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông
14582999