Tưng bừng khai mạc Hội thao khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng

Sáng Chủ nhật (16/12), khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng (KT-TC-NH) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Sinh viên năm học 2018-2019 tại sảnh A - Trụ sở chính Nhà trường

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Trần Văn Tùng - Trưởng khoa, ThS. Châu Văn Thưởng - Phó trưởng khoa, các thầy cô Giảng viên khoa và “lực lượng” đông đảo các cổ động viên, vận động viên đến từ 09 bộ môn với 16 nội dung thi đấu năm nay.

Các thầy cô Giảng viên và đông đảo sinh viên khoa KT-TC-NH đầy hứng khởi trong Lễ khai mạc Hội thao

 

Với mong muốn tạo dựng một sân chơi khuyến khích tinh thần rèn luyện thể dục thể thao sau những giờ học căng thẳng cho sinh viên khoa, cùng với sự ủng hộ, tạo điều kiện của Ban Chủ nhiệm khoa và Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn - Hội khoa KT-TC-NH đã tổ chức Hội thao sinh viên, đồng thời tìm kiếm và bồi dưỡng các tài năng chuẩn bị cho Hội thao sinh viên HUTECH sắp tới.  

 


Chúc các bạn sinh viên KT -TC -NH có một mùa hội thao thành công!

 

Hội thao sinh viên Khoa KT-TC-NH năm học 2018 - 2019 không chỉ là sân chơi, thi đấu và tranh tài của các vận động viên, mà còn là nơi giao lưu và thể hiện tinh thần, ý chí của sinh viên KT -TC-NH trong phong trào, hoạt động sinh viên Nhà trường. Bạn Lê Việt Tiến (lớp 17DTCA3) - đại diện tất cả các vận động viên tuyên thệ sẽ tham gia luyện tập và thi đấu hết sức mình và cống hiến cho cổ động viên những hình ảnh đẹp, những chiến thắng vẻ vang trong kỳ hội thao năm nay.

 

Trong khuôn khổ Lễ khai mạc Hội thao, bộ môn Kéo co đã được chọn làm môn thi khởi động, mở đầu cho chuỗi thi đấu hấp dẫn của các bộ môn khác với những chiến thắng ngày ra quân thuộc về các tập thể:
 

- Kéo co Nam:
  • Giải Nhất: 17DTCA1
  • Giải Nhì: 16DTCA1
  • Giải Ba: 17DKTA4

- Kéo co Nữ:

  • Giải Nhất: 15DKT06
  • Giải Nhì lớp: 17DKTB1
  • Giải Ba: 17DKTA2

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14583133