THANH NIÊN XUNG KÍCH TUỔI LÊN 8
THANH NIÊN XUNG KÍCH TUỔI LÊN 8
XIN CHÀO!!!
Những Cô gái hay Chàng trai ở cái tuổi thứ 8. Giai đoạn phát triển hành vi và ý thức cực kỳ mạnh mẽ.
 
 
  
Nhớ ngày ấy, chỉ mong muốn xây dựng một đội nhỏ để có thể cùng nhau làm những việc có ích cho xã hội về các hoạt động thiện nguyện, cảm ơn tất cả các lời động viên và hỗ trợ của toàn thể Thầy cô và anh chị Đoàn Hội ủng hộ để chúng ta có động lực thành lập ra cho mình 1 đứa con tinh thần của ngày ấy mang tên "Thanh Niên Xung Kích
 
Nay đứa con tinh thần này đã bước qua cái tuổi thứ 8! Một tuổi không nhỏ cũng chưa lớn nhưng với sự "Tự tin - Năng động - Xông xáo - Khát vọng" đúng với 4 chữ cái đầu "Thanh Niên Xung Kích" các bạn trẻ thế hệ sau đã thay thế các Anh / Chị dẫn dắt và phát triển Đội ngày một vững mạnh và mang tầm ảnh hưởng nhân văn cho cả sinh viên toàn Trường nói chung và các câu lạc bộ Hội SV Thành phố nói riêng.
 
Vẫn màu cờ sắc áo đó, tuy đội ngũ Ban chấp hành mỗi năm mỗi thay đổi nhưng khi khoác màu áo đó lên, tinh thần và con tim của các thời kỳ đều như nhau - Chúng ta – đều là Người của "Thanh Niên Xung Kích".

Mặc dù không thể tham gia mọi hoạt động cùng các em, nhưng các Anh / Chị - Những người vẫn luôn dõi theo các em hàng ngày, hàng giờ, Anh / Chị rất cảm ơn Ban điều hành Đội các thế hệ sau vẫn giữ đúng những quy tắc đề ra lúc ban đầu, cảm ơn các em luôn châm vào những bó củi mới, để ngọn lửa ấy luôn phát sáng và bùng chảy càng lúc càng mạnh.
Nay đã 8 tuổi rồi! Cái tuổi khẳng định được vị trí mình ở đâu, cái tuổi đã trải qua nhiều gian nan hay những khó khăn bất đồng nhưng các Anh / Chị vững tin với tinh thần như thế này: "THANH NIÊN XUNG KÍCH" dù là hàng trăm đội viên nhưng chúng ta mãi chung 1 trái tim và ý chí nhé.
Chúc cho Đội ngày càng phát triển mạnh mẽ, có thật nhiều chương trình ý nghĩa, hoạt động theo đúng nguyên tắc đã đề ra, chúc Ban điều hành và tất cả các thành viên trong đội luôn sức khoẻ, học tập tốt, xứng đáng là sinh viên 5 tốt nhé.
Mãi dõi theo các em. Love all
(Bài viết của chị Thượng Thu Ba – Thành viên sáng lập và là Đội trưởng đầu tiên của đội TNXK)

 
14583134