CLB TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH AEB TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÀ SÔI NỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 12/2018
CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH AEB TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÀ SÔI NỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 12/2018
Sáng ngày 27/12/2018, vào lúc 09h00 tại phòng B.10.03, sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng (KT-TC-NH) trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã có buổi sinh hoạt chuyên đề do CLB tiếng Anh chuyên ngành AEB thuộc Khoa KT-TC-NH tổ chức với mục đích và ý nghĩa như sau :
- Giới thiệu về CLB AEB-Active English for Business.
- Xây dựng môi trường để sinh viên có thể sử dụng tiếng Anh tự tin và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng.
- Đặc biệt chú trọng tới nhu cầu cập nhật từ vựng chuyên ngành của các thành viên.
- Tạo dựng 1 sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút sinh viên tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho sinh viên.
Đến tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có sự tham gia của PGS.TS. Trần Văn Tùng – Trưởng Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng; ThS. Phạm Hải Nam – Giảng viên cố vấn CLB AEB cùng quý Thầy/Cô giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên Khoa KT-TC-NH.
Quý Thầy/Cô giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên Khoa KT-TC-NH tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề CLB AEB
PGS.TS. Trần Văn Tùng – Trưởng Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng phát biểu khai mạc chuyên đề CLB AEB
Các bạn sinh viên Khoa KT-TC-NH hào hứng tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề CLB AEB
- Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, các bạn sinh viên sẽ có thêm những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho việc sử dụng tiếng anh tự tin và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng nhất .
- Sau phần giới thiệu về CLB là đến nội dung sinh hoạt chuyên đề, CLB AEB đã tổ chức những trò chơi mini games đầy năng động, tạo thêm không khí vui tươi, lành mạnh, phù hợp cho các bạn sinh viên cùng với đó là mở mang thêm nhiều kiến thức tiếng anh chuyên ngành.
- Hi vọng sau buổi sinh hoạt chuyên đề sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên có thêm những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong việc ôn luyện và tìm hiểu về Tiếng Anh chuyên ngành nhiều hơn nữa . Chúc các bạn thật nhiều sức khoẻ để có kết quả mùa thi tốt nhất.
Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề:

Tin: Dương Ngọc Huỳnh Đức

Ảnh: Phạm Thị Thu Huyền
Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng

 
14583041