Chúc mừng 2 sinh viên Khoa Tài chính – Thương mại nhận học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” 2019
Học bổng "Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ" là hoạt động được Sacombank tổ chức thường niên từ năm 2004, nhằm tiếp sức học sinh, sinh viên trên con đường học tập, theo đuổi ước mơ. Qua 16 năm triển khai, Sacombank đã trao tặng hơn 34.550 suất học bổng với tổng kinh phí hơn 44 tỷ đồng.
Học bổng "Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ" năm 2019 dành riêng cho sinh viên đang học năm 2 khối ngành Kinh tế có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vượt khó học tốt, sẽ có thêm sức mạnh để bước tiếp trên con đường học tập khi nhận được học bổng này.
Học bổng "Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ" năm 2019
Năm nay, với số lượng chỉ 3 suất, tuy nhiên mỗi suất trị giá 15.000.000 đồng/năm và trao tặng 3 năm liên tục với tổng trị giá 45.000.000 đồng
Khoa Tài chính – Thương mại chúc mừng 2 bạn sinh viên Phạm Khả Vy (Lớp 18DTCA1) và Mai Thị Ngọc Bích (Lớp 18DTCB2) đã vinh dự nhận được
Học bổng "Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ" năm 2019
Sinh viên Phạm Khả Vy – Khoa Tài chính – Thương mại vinh dự nhận được Học bổng "Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ" năm 2019 (“đóa hoa” Sinh viên 5 Tốt)
Sinh viên Mai Thị Ngọc Bích – Khoa Tài chính – Thương mại vinh dự nhận được Học bổng "Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ" năm 2019 (“đóa hoa” Sinh viên 5 Tốt)
 
Đây chính là “món quà” tiếp sức đến trường vô cùng thiết thực, giá trị và ý nghĩa dành cho các bạn. Bên cạnh đó, thông qua học bổng đợt này, Khả Vy Ngọc Bích – những đại diện học giỏi, vượt khó của HUTECH cũng sẽ nắm bắt trong tay cơ hội thực tập và trở thành thành viên chính thức của Đại gia đình Sacombank.
Được biết, đây là học bổng thường niên do Sacombank trao tặng suốt 16 năm qua dành cho sinh viên năm 2 Khối ngành kinh tế có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Năm 2019, để đủ điều kiện nhận học bổng, mỗi cá nhân phải có thành tích học tập (từ 3.0 trở lên – theo thang Hệ 4) và Điểm rèn luyện từ loại tốt trở lên (từ 80 điểm) và chỉ có 03 suất dành cho HUTECH. Chính vì thế, Khả Vy Ngọc Bích nhận được Học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” năm nay đều là những hạt nhân đi đầu trong học tập và tích cực trong các hoạt động phong trào tại Khoa và Trường,
Bên cạnh đó Khả Vy và Ngọc Bích còn là 2 trong những đóa hoa phấn đấu chinh phục danh hiệu Sinh viên 5 Tốt năm học 2018-2019. Để tiếp tục nhận học bổng trong 2 năm kế tiếp, Khả Vy Ngọc Bích sẽ phải phấn đấu nhiều hơn nữa để duy trì kết quả học tập trong các học kỳ luôn từ 3.0 cùng điểm đánh giá rèn luyện từ 80 điểm. Chúc cho 2 bạn đạt thật nhiều kết quả tốt đẹp trong thời gian tới.
 
Tin: Khoa TC-TM
Ảnh: Do nhân vật cung cấp 
14583172