Sinh viên Khoa Tài chính – Thương mại HUTECH tham quan Công ty TNHH DKSH Việt Nam
Chiều ngày 26/11/2019  vừa qua, Khoa Tài chính – Thương mại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Công ty TNHH DKSH Việt Nam đã tổ chức buổi tham quan tại Công ty TNHH DKSH Việt Nam - Văn Phòng DKSH VN, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm 2, năm 3 và năm 4 tìm hiểu thực tế về ngành nghề đang theo học.
Được biết, Công ty TNHH DKSH Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu giúp cho các công ty muốn phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Thương hiệu DKSH toàn cầu tại 35 thị trường, mạng lưới bao gồm 18 địa điểm kinh doanh và hơn 4.700 nhân viên.
Chuyến đi tham quan Công ty TNHH DKSH Việt Nam ưu tiên tuyển chọn sinh viên đăng ký là các bạn đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt các cấp của Khoa Tài chính – Thương mại năm học 2018-2019. Có thể thấy, tại Khoa Tài chính – Thương mại, chặng đường phấn đấu và chinh phục danh hiệu Sinh viên 5 Tốt của các bạn sinh viên luôn luôn được Ban chủ nhiệm Khoa cùng quý Thầy/Cô quan tâm, định hướng, hỗ trợ và đồng hành
Sinh viên Khoa Tài chính – Thương mại tham quan Công ty TNHH DKSH Việt Nam

Sinh viên hào hứng chuẩn bị hành trình tham quan Công ty TNHH DKSH Việt Nam
Mục đích của chuyến đi tham quan Công ty TNHH DKSH Việt Nam để cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm ứng dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế và giúp cho các bạn sinh viên khám phá bản thân và định hướng nghề nghiệp.
Tại Công ty TNHH DKSH Việt Nam, các bạn đã cùng tham quan, tìm hiểu cơ sở vật chất, môi trường làm việc tại Công ty TNHH DKSH Việt Nam và giao lưu, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm công việc từ các đại diện, quản lý các bộ phận điều hành trong công ty. Các bạn sinh viên đã được tham quan các bộ phận: Consumer Goods; Healthcare; Technology và Services.

Chị Đỗ Thị Kim Phượng – Trưởng bộ phận tuyển dụng và phát triển Công ty DKSH Việt Nam  chia sẻ về ngành nghề với các bạn sinh viên
Được biết, buổi tham quan doanh nghiệp được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh tiếp cận với môi trường làm việc trong một doanh nghiệp năng động, đặc biệt là môi trường doanh nghiệp quốc tế cởi mở như Công ty TNHH DKSH Việt Nam. Thông qua những chia sẻ về quy trình làm việc, cách thức ứng dụng kiến thức chuyên ngành và kỹ năng tiếng Anh giao tiếp trong công việc, các bạn sinh viên đã có thể định hướng về các vị trí công việc trong doanh nghiệp quốc tế, mở ra những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
Với những hành trang, trải nghiệm đáng nhớ tại Công ty TNHH DKSH Việt Nam, các bạn sinh viên Khoa Tài chính – Thương mại HUTECH đã có cơ hội trau dồi kỹ năng chuyên môn, đồng thời sớm tiếp cận với môi trường doanh nghiệp linh hoạt trong thời đại hội nhập toàn cầu.

Sinh viên hào hứng lắng nghe quý anh/chị chia sẻ về ngành nghề, về công ty
Thời gian tham quan Công ty đã giúp các bạn có cái nhìn khái quát chung về Công ty TNHH DKSH Việt Nam, hiểu rõ hơn về văn hóa làm việc của các công ty có quy mô lớn; đồng thời, học hỏi tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng như văn hóa công ty, nhận diện các phòng ban chuyên môn và nhu cầu tuyển dụng với các công việc cụ thể.
Với những hành trang, trải nghiệm đáng nhớ từ Công ty TNHH DKSH Việt Nam, các bạn sinh viên Khoa Tài chính – Thương mại HUTECH đã có cơ hội trau dồi kỹ năng chuyên môn, đồng thời sớm tiếp cận với môi trường doanh nghiệp linh hoạt trong thời đại hội nhập toàn cầu.
Khoa Tài chính – Thương mại trân trọng, chân thành cảm ơn sự phối hợp và tiếp đón chu đáo của Công ty TNHH DKSH Việt Nam. Rất mong quý Công ty sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên, cùng Khoa, cùng Trường trong thời gian sắp tới.
Một số hình ảnh tại buổi tham quan Công ty TNHH DKSH Việt Nam:


Khoa Tài chính – Thương mại
14583122