Khoa Tài chính - Thương mại sôi nổi khai mạc hội thao sinh viên
Ngày 15/12 vừa qua, Hội thao sinh viên năm học 2019 - 2020 của Khoa Tài chính - Thương mại (TC-TM) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), đã chính thức diễn ra, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.
 
Tại Lễ khai mạc Hội thao của Khoa TC-TM, ThS. Châu Văn Thưởng - Phó Trưởng khoa đã bày tỏ sự khích lệ đến các bạn sinh viên và động viên các bạn cố gắng thi đấu hết mình, gặt hái được nhiều thành tích cao tại hội thao. Thầy cũng không quên nhắc nhở sinh viên nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe để từ đó chăm chỉ tập luyện, duy trì và nâng cao sức khỏe cá nhân.
 ThS. Châu Văn Thưởng tại buổi lễ khai mạc Hội thao Khoa Tài chính - Thương mại
 
Theo đó, hội thao của Khoa TC-TM được tổ chức với 9 nội dung thi đấu gồm: kéo co nam, kéo co nữ, bóng đá nam, bóng đá nữ, điền kinh 100m nam, điền kinh 100m nữ, cầu lông đơn nam, cầu lông đơn nữ, cờ vua.
Kéo co là nội dung thi đấu đầu tiên của Hội thao


Các "cổ động viên" đặc biệt tại hội thao khoa TC - TM


Niềm vui của các "vận động viên" bộ môn Kéo co
Chủ nhân các giải thưởng ở nội dung Kéo co nam - nữ
 
Nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 8 và hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập trường, giúp các bạn sinh viên hoàn thành tiêu chí “Thể lực tốt” của danh hiệu Sinh viên 5 tốt.  Với tinh thần đoàn kết cùng sự quyết tâm đạt danh hiệu cao trong mùa Hội thao lần này, chúc các vận động viên của Khoa TC-TM có đủ sức khỏe để gặt hái được thành tích xuất sắc nhất!

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Khoa Tài chính - Thương Mại

 
14583180