KHOA TÀI CHÍNH – THƯƠNG MẠI VINH DANH VÀ TRAO THƯ CHÚC MỪNG CHO SINH VIÊN TIÊU BIỂU HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020
Năng nổ trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, đồng thời Điểm trung bình học tập trong Học kỳ đạt từ 3.2 (Thang điểm 4.0), Điểm Rèn luyện tối thiểu 80 (Thang điểm 100), là điều kiện chuẩn để các bạn sinh viên được lựa chọn và vinh danh “Sinh viên tiêu biểu” tại mỗi Học kỳ.
Vừa qua, nhằm kịp thời khen thưởng, động viên những “đóa hoa” tươi thắm có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong Học kỳ I năm học 2019 – 2020 của Khoa Tài chính – Thương mại (TC-TM) được vinh danh và trao thư chúc mừng trong chương trình “Gặp gỡ sinh viên tiêu biểu học kỳ I, năm học 2019 – 2020”, diễn ra vào ngày 22/05/2020 tại Hội trường A.08-20.
Vinh danh và trao thư chúc mừng cho sinh viên tiêu biểu Khoa TC-TM học kỳ I năm học 2019-2020
Đến tham dự chương trình Về phía Phòng CTSV có ThS. Nguyễn Ngọc Linh – Phó Trưởng phòng CTSV, Về phía Khoa TC-TM có PGS.TS. Trần Văn Tùng – Trưởng khoa TC-TM, ThS. Châu Văn Thưởng – Phó trưởng khoa phụ trách CTSV, ThS. Trịnh Xuân Hưng – Trưởng ngành Kế toán; TS. Lê Đức Thắmg – Trưởng ngành Tài chính; ThS. Võ Tường Oanh – Trưởng ngành Ngân hàng – Bảo hiểm cùng quý Thầy Cô Khoa TC-TM và hơn 150 những “đóa hoa” tươi thắm có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong Học kỳ I năm học 2019 – 2020 của Khoa.


Quý Thầy/Cô Khoa Tài chính – Thương mại
 Trong khuôn khổ chương trình, quý Thầy Cô trực tiếp tiếp thu ý kiến, lắng nghe nguyện vọng của chính các bạn về những vấn đề liên quan đến công tác giảng dạy, hỗ trợ học tập và sinh hoạt tại Trường, tại Khoa.
PGS.TS. Trần Văn Tùng – Trưởng Khoa TC-TM chia sẻ với các bạn “Sinh viên tiêu biểu” “Hãy tự đặt ra cho bản thân những câu hỏi, những mục tiêu, dành thời gian trả lời và bắt đầu thực hiện theo quy trình từ mục tiêu ngắn hạn đến mục tiêu dài hạn. Và những bạn sinh viên đó khi ra trường không bao giờ bỡ ngỡ trước những thách thức của công việc. Trong đó, Sinh viên 5 tốt là danh hiệu mà các bạn nên cố gắng đặt mục tiêu và quyết tâm chinh phục nó. Vì trở thành Sinh viên 5 tốt đồng nghĩa các bạn cơ bản có nền tảng tốt ở các mảng Học tập - Đạo đức - Thể lực - Tình nguyện - Hội nhập, trở thành những bạn sinh viên vừa “hồng” vừa “chuyên” và đó cũng là điều mà các nhà tuyển dụng mong đợi”.
Điểm nhấn của sự kiện chính là phần vinh danh, khen thưởng “Sinh viên tiêu biểu” Học kỳ I. Để được vinh danh và nhận thư chúc mừng từ Hiệu trưởng Nhà trường, các bạn phải đạt Điểm trung bình học tập trong Học kỳ đạt từ 3.2 (Thang điểm 4.0); Điểm rèn luyện tối thiểu 80 (Thang điểm 100). Đây chính là “món quà tinh thần”  ý nghĩa để các bạn tiếp tục phát huy thành quả học tập và rèn luyện tốt hơn nữa trong các Học kỳ kế tiếp. Trong Thư chúc mừng, Ban Giám Hiệu nhà trường đã gửi lời chúc và động viên các bạn: “Thành tích trong học kỳ vừa qua cho thấy em đã nỗ lực học tập, rèn luyện rất tốt để xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc cho tương lai, đồng thời đem lại niềm tự hào, niềm vui và hạnh phúc cho gia đình. Trường Đại học Công nghệ TP.HCM trân trọng và tự hào về thành tích học tập của em”. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng để các bạn bổ sung vào hồ sơ xin việc và tạo lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khi tham gia ứng tuyển tại các công ty, doanh nghiệp.
Tại Học kỳ này, Khoa TC-TM có 5 sinh viên đạt thành tích học tập tuyệt đối 4.0, những “đóa hoa” tươi thắm này, bên cạnh thư chúc mừng từ BGH Nhà trường, các bạn còn được nhận thêm Kỷ niệm chương và tiền mặt 500.000 đồng.
Họ tênLớpĐiểm học tập HK1 năm học 2019-2020Ghi chú
Lê Bá Minh Kha16DTCA34.0 
Võ Quỳnh Như16DTCA34.0 
Nguyễn Văn Chiến16DTCA34.0 
Vòng Mỹ Quyên17DKTA44.0SV5T cấp TW năm học 2018-2019; Học bổng Tài năng HUTECH 2019…
Lê Thị Đan Thuy19DTCA14.0 

Những “đóa hoa” tươi thắm đạt thành tích học tập tuyệt đối 4.0 của Khoa TC-TM

 
Vinh danh và trao thư chúc mừng cho các bạn sinh viên tiêu biểu
Bên cạnh mục đích vinh danh, khen thưởng, sự kiện đồng thời cũng là “điểm hẹn” hữu hiệu để tập thể các cá nhân tiên tiến, tích cực trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học tại Học kỳ I, năm học 2019 – 2020 của Khoa được trực tiếp “đối thoại” cùng Ban chủ nhiệm Khoa và quý Thầy Cô nhằm tháo gỡ những vướng mắt, chia sẻ ý kiến, phản hồi thông tin và đóng góp những ý kiến hay vì sự phát triển của Nhà trường, của Khoa.
Đ/c Phạm Khả Vy – UV Ban Thư ký HSV HUTECH – Liên chi hội phó Khoa TC-TM – SV5T cấp TW năm học 2018-2019 chia sẻ về chặng đường chinh phục danh hiệu Sinh viên 5 tốt
 Đồng thời, trong khuôn khổ chương trình, phong trào “Sinh viên 5 tốt” – một trong những nội dung trọng tâm luôn được Nhà trường và Khoa quan tâm chăm lo cũng được tiếp tục phát động nhằm giúp tất cả các bạn tiếp cận gần nhất các tiêu chí và tự tin đăng ký phấn đấu trở thành “Sinh viên 5 tốt” các cấp trong thời gian tới.
Khoa Tài chính – Thương mại
 
14584310