Khoa Tài chính - Thương mại phát động phong trào “Nuôi heo đất” năm học 2019 - 2020
Sáng nay, 10/06, khoa Tài chính - Thương mại, trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH), đã tổ chức Lễ phát động phong trào “Nuôi heo đất” năm học 2019 - 2020. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Công Nghệ TP.HCM nhiệm kì VIII.
 
Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng khoa Tài chính - Thương mại; ThS. Châu Văn Thưởng - Phó Trưởng khoa Tài chính - Thương mại; ThS. Trà Thị Thảo - Phó Trưởng khoa Tài chính - Thương mại; Đ/c Nguyễn Thúy Đoan - Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Như Thi - Bí thư đoàn khoa cùng các thầy cô giảng viên, các bạn trong Ban bí thư Đoàn khoa và các bạn sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại.

 


PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng khoa Tài chính - Thương mại phát biểu tại chương trình
 
Phát biểu tại Lễ phát động, PGS.TS. Trần Văn Tùng chia sẻ: “Đây là một hoạt động ý nghĩa mà khoa Tài chính - Thương mại tổ chức nhằm thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của sinh viên trong khoa, đồng thời nâng cao nhận thức của sinh viên về sự sẻ chia, giúp đỡ trong cộng đồng bằng những hành động hữu ích, thiết thực”.

 

Đại diện 30 lớp nhận heo đất để trang trí và gây quỹ cho chiến dịch Mùa hè xanh 2020


Những chú heo đất xinh xắn được tô vẽ tỉ mỉ từ sinh viên
 
Được biết, tham gia phong trào “Nuôi heo đất” có 30 lớp, với các hoạt động bao gồm gây quỹ và trang trí bình chọn ra chú heo đẹp nhất. Nguồn quỹ thu được sẽ phục vụ cho chiến dịch Mùa hè xanh 2020 và chương trình thiện nguyện của Đoàn - Hội khoa Tài chính - Thương mại nhằm giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh và tại TP.HCM.


Cùng xem lại một số hình ảnh sáng nay:
 Tin: Thanh Phương
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584547