ĐOÀN - HỘI KHOA TÀI CHÍNH – THƯƠNG MẠI - HUTECH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI PHONG TRÀO THANH NIÊN “NUÔI HEO ĐẤT” LẦN 2 - NĂM HỌC 2019-2020
Sáng hôm nay ngày 10/06 Đoàn - Hội Khoa Tài Chính - Thương Mại đã tổ chức thành công Lễ Phát Động Phong Trào “Thanh Niên Nuôi Heo Đất” năm học 2019-2020.
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Thuý Đoan - Phó Bí thư Đoàn Trường, PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng khoa Khoa Tài Chính - Thương Mại, ThS. Châu Văn Thưởng - Phó trưởng khoa, ThS. Trà Thị Thảo - Phó trưởng khoa cùng các Thầy (cô) và sự có mặt của gần 30 đội thi đại diện cho sinh viên Khoa Tài Chính - Thương Mại. 

PGS TS Trần Văn Tùng phát biểu khai mạc Lễ phát động phong trào nuôi heo đất năm học 2019-2020
Đây là cuộc thi lần thứ 2 của Đoàn – Hội Khoa Tài chính – Thương Mại – HUTECH thể được được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của các bạn sinh viên của Khoa. Mục đích tốt đẹp của cuộc thi là nhằm tạo Quỹ để hưởng ứng Mùa hè xanh của Đoàn Trường trong năm học 2019 – 2020, đồng thời tạo điều kiện cho các em sinh viên các lớp có thể chủ động thực hiện các hoạt động từ thiện, thiện nguyện mà Đoàn – Hội Khoa tổ chức thường xuyên.
Sau lễ khai mạc, Ban chủ nhiệm Khoa, Thầy cô giảng viên khoa và Ban thường vụ Đoàn trường đã hưởng ứng và bỏ những tờ tiền đầu tiên vào những chú heo của các đội. 

BTV đoàn trường, BCN khoa và thầy cô bỏ những tờ tiền đầu tiên hưởng ứng
lễ phát động năm nay

 
Tinh thần “tương thân tương ái” từ lâu đã trở thành một truyền thống tốt đẹp đối với sinh viên Khoa Tài Chính - Thương Mại nói riêng và toàn thể sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) nói chung.

 

Các thành viên đầu tư cho phần trang trí của đội mình
 
Sau một giờ đồng hồ trang trí thì các đội đã hoàn thành phần trang trí của đội mình, và đây là thành quả: 

 
Các đội trưng bày sản phẩm và chụp hình chung với thầy cô và BTV đoàn trường
Dự kiến ngày 20/7/2020 Ban tổ chức cuộc thi và các đội thi sẽ tổ chức nghiệm thu và dành số tiền cho các chi đoàn và đoàn khoa tổ chức các hoạt động thiện nguyện của sinh viên Khoa và ủng hộ chiến dịch mùa hè xanh năm nay của Đoàn thanh niên trường.
(Tin và ảnh: Đoàn – Hội Khoa Tài chính – Thương mại)
 
14584552