HỌP MẶT CỰU HỌC VIÊN, CỰU SINH VIÊN NGÀY 08/11/2020 “HUTECH NGÀY HỘI NGỘ - YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY”
KHOA TÀI CHÍNH – THƯƠNG MẠI HUTECH
HỌP MẶT CỰU HỌC VIÊN, CỰU SINH VIÊN NGÀY 08/11/2020
 “HUTECH NGÀY HỘI NGỘ - YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY
Suốt 25 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn không ngừng hoàn thiện và đổi mới để từng bước khẳng định uy tín, chất lượng của mình với xã hội. Đó là niềm tự hào của những ai đã, đang học tập, công tác và có những đóng góp để xây dựng phát triển Nhà trường.
Để có được những thành công này, ngoài sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, còn có sự cố gắng của tất cả các thế hệ cựu sinh viên - những người trực tiếp khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường với xã hội.
Hòa trong niềm vui lớn của toàn Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hướng đến kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường (26/4/1995 - 26/4/2020) Khoa đã tổ chức chương trình đặc biệt và ý nghĩa HỌP MẶT CỰU HỌC VIÊN, CỰU SINH VIÊN 2020 KHOA TÀI CHÍNH – THƯƠNG MẠI để đón chào những cựu sinh viên trở về nhà. Buổi họp mặt là cơ hội để các thế hệ giảng viên, nhân viên, và sinh viên của Khoa trở về “ôn cố tri tân”, cùng nhau sẻ chia những tâm tư, tình cảm, cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua.
 
Họp mặt cựu học viên, cựu sinh viên Khoa
 
Được biết, Ngày hội Cựu học viên, cựu sinh viên “HUTECH - Ngày hội ngộ” nhằm tạo cơ hội để các anh chị cựu học viên cao học, cựu sinh viên có thể trở về thăm trường, gặp gỡ thầy cô, bạn bè cũ sẽ diễn ra vào ngày 08/11 tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.
Tại Ngày hội, các thế hệ cựu học viên cao học, cựu sinh viên đã có dịp được gặp lại nhau, cùng chia sẻ những buồn vui chuyện nghề, chuyện đời cùng những người thầy, người cô đã đặt nền tảng tri thức cho mình. Bên cạnh đó, các bạn cựu sinh viên cũng gửi gắm nhiều góp ý thiết thực về chương trình đào tạo mà chính các bạn là những người từng trải nghiệm và cọ xát. Cứ thế, niềm vui lại tiếp tục được nhân đôi, kỷ niệm không ngừng được sẻ chia và những câu chuyện về tình thầy trò, về thời sinh viên cũng được nhắc lại và nối dài thêm mãi, cầu nối giữa các thế hệ sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM, được tiếp “lửa” năng động, sáng tạo và luôn phấn đấu để tiếp tục làm rạng danh ngôi trường thân yêu của bao thế hệ.
 

HUTECH – Ngày trở về - Đong đầy kỷ niệm 
 

 
Những hoạt động anh chị cựu học viên, cựu sinh viên Khoa 2019
 
 
Năm 2020, trong không khí hân hoan của Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường, những “cánh chim xa” lại có dịp tề tựu về mái nhà xưa, cùng nhìn lại những tháng ngày đáng nhớ của mình tại giảng đường thanh xuân HUTECH. Kính mời các anh chị cựu học viên, cựu sinh viên hãy sẵn sàng cho dịp hội ngộ ý nghĩa này, để một lần nữa trong năm, chúng ta lại về Trường, ôn lại những kỷ niệm cũ và gửi trao những lời thân tình đến thầy cô, đàn em và đến HUTECH - một nơi từng rất rộn ràng trong ký ức, và vẫn luôn xuyến xao mỗi khi nhớ về!
 
  
14586393