Khoa Tài chính - Thương mại phát động Công trình Thanh niên 2021
Vừa qua (17/4), Khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ phát động phong trào “Nuôi heo đất”. Đây là một phần trong các Công trình Thanh niên Khoa Tài chính - Thương mại năm 2021.
 
 
Lễ phát động phong trào "Nuôi heo đất" của Khoa Tài chính - Thương mại
 
Tham dự Lễ phát động có PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa Tài chính - Thương mại, ThS. Trà Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa, ThS. Trần Nam Trung - Phó Trưởng Khoa, các thầy cô lãnh đạo - giảng viên - nhân viên và đại diện 35 Chi đoàn Khoa Tài chính - Thương mại. Ngoài ra, buổi lễ còn có thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên, đ/c Nguyễn Thúy Đoan - Phó Bí thư Đoàn trường và đại diện Hội Sinh viên Trường. 
 

PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa Tài chính - Thương mại
 
 
Lãnh đạo Khoa Tài chính - Thương mại, đại diện Phòng Công tác sinh viên và Đoàn - Hội Nhà trường tại Lễ phát động
 
Phát biểu tại Lễ phát động, ThS. Trần Nam Trung cho biết: “Tinh thần tương thân tương ái là một truyền thống tốt đẹp, và thật vui khi sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH đã góp phần thể hiện truyền thống ấy. Cụ thể là những năm qua, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại đã đóng góp nhiều công trình ý nghĩa như xây dựng nhà tình thương, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn,… Những điều này luôn được Ban Chủ nhiệm Khoa ghi nhận và đồng hành hỗ trợ các bạn. Hy vọng phong trào “Nuôi heo đất” của Khoa sẽ tiếp tục thành công để mang đến thêm nhiều công trình thiện nguyện ý nghĩa nữa”.

 ThS. Trần Nam Trung chính thức phát động phong trào thanh niên "Nuôi heo đất"
 
Trong khuôn khổ chương trình, 35 Chi đoàn đã cùng nhau trang trí những chú heo của lớp bằng màu sắc, hình dán,... độc đáo để chuẩn bị “nuôi” trong vòng hai tháng. Dự kiến công trình Thanh niên “Nuôi heo đất” của Khoa Tài chính - Thương mại sẽ được nghiệm thu vào ngày 17/6 tới, toàn bộ số tiền nuôi heo sẽ được dùng trao học bổng thiếu nhi, trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các mặt trận trong chiến dịch Mùa hè xanh 2021, bổ sung vào quỹ hoạt động tình nguyện trong năm 2022 của Khoa Tài chính - Thương mại. Ngoài ra, để tạo thêm sức lan tỏa, Khoa Tài chính - Thương mại cũng tổ chức cuộc thi bình chọn heo xinh tại fanpage của Khoa. Kết quả sẽ được công bố vào ngày nghiệm thu công trình.
 


Đại diện 35 Chi đoàn cùng nhau trang trí những chú heo đất


Những chú heo "không đụng hàng" của các Chi đoàn


Heo đất sẽ được nuôi đến ngày 17/6 và đồng thời được bình chọn tại fanpage Khoa Tài chính - Thương mại

 
Cùng nhìn lại những hình ảnh tại Lễ phát động Công trình Thanh niên Khoa Tài chính - Thương mại nhé!


 
Tin: Bảo Trân
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Truyền thông
14591338