Sinh viên Tài chính - Thương mại HUTECH trổ tài cover các bản “hit” tại cuộc thi Raise your voice
Chiều ngày 04/7 vừa qua, CLB Văn nghệ xung kích thuộc Khoa Tài chính - Thương mại, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Raise your voice với hình thức trực tuyến.
 
Lễ tổng kết và trao giải trực tuyến của cuộc thi có sự tham gia của PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa Tài chính - Thương mại, ThS. Trần Nam Trung - Phó Trưởng Khoa Tài chính - Thương mại, thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên, ThS. Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường và quý thầy cô giảng viên Khoa, quý thầy cô phụ trách các hoạt động sinh viên Khoa, đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Khoa.

 
 
Lễ tổng kết và trao giải trực tuyến cho các thi sinh xuất sắc của cuộc thi 


ThS. Trần Nam Trung chúc mừng các thí sinh xuất sắc sẽ biểu diễn tại Lễ tổng kết cuộc thi
 
Khởi động từ ngày 10/6, cuộc thi Raise your voice đã thu hút sự tham gia của đông đảo thí sinh với hơn 20 bài dự thi là các ca khúc cover từ những nhạc phẩm “gây bão” với cộng đồng và mạng xã hội. Trải qua hơn 02 tuần tranh tài, 06 tiết mục xuất sắc và được bình chọn nhiều nhất bởi các khán giả theo dõi cuộc thi trên mạng xã hội đã có cơ hội trình diễn tại Lễ tổng kết, với sự theo dõi trực tiếp từ đông đảo sinh viên HUTECH.
 
 
 
Phần trình diễn tại buổi tổng kết đã được quý thầy cô, các bạn sinh viên trực tiếp theo dõi và cổ vũ nhiệt tình
 
Với phần thể hiện xuất sắc ca khúc Nụ hồng mong manh, bạn Đoàn Thùy Linh (lớp 20DKTB1) đã trở thành Quán quân cuộc thi. Theo sau là bạn Nguyễn Thị Thu Thảo (lớp 20DKTB2) đạt giải Nhì với phần cover ca khúc Dĩ vãng nhạt nhòa, giải Ba thuộc về bạn Trần Gia Khánh (lớp 19DKTC2) cùng bản cover “hit” Hãy trao cho anh.
 
Danh sách trao giải cuộc thi Raise your voice:
 
Giải thưởngTên - LớpCa khúc dự thi
Giải NhấtĐoàn Thùy Linh - 20DKTB1Nụ hồng mong manh
Giải NhìNguyễn Thị Thu Thảo - 20 DKTB2Dĩ vãng nhạt nhòa
Giải BaTrần Gia Khánh - 19DKTC2Hãy trao cho anh
Giải Khuyến khíchDương Thị Thu Hiền - 20DTMA2Ước mơ của mẹ
Đỗ Tú Anh - 19DTCB3Nàng thơ
Hồ Khánh Ly - 20DMAE3Nếu em được lựa chọn
Giải Thí sinh được yêu thích nhấtNguyễn Trung Kiên - 20DKTC2Phai dấu cuộc tình
 
"Nghi thức trao giải trực tuyến" thú vị từ quý thầy cô Khoa Tài chính - Thương mại cho các thí sinh
 
Những trải nghiệm thú vị và tinh thần lạc quan từ cuộc thi Raise your voice sẽ là “món quà nhỏ” từ Khoa Tài chính - Thương mại dành tặng cho sinh viên HUTECH trong những ngày tạm xa giảng đường. Đây sẽ là lời động viên thiết thực, giúp các bạn sinh viên giữ vững tinh thần để tiếp tục học tập, giữ gìn sức khỏe, chờ ngày “tái ngộ” thân thương.

Tin:Thanh Tiền
Ảnh: Khoa Tài chính - Thương mại
Phòng Truyền thông
14592100