Đội Thanh niên xung kích kỷ niệm 11 năm thành lập & ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ 2021 - 2022
Ngày 27/12 vừa qua, Khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Đại hội Đội Thanh niên xung kích nhiệm kỳ 2021-2022 và Kỷ niệm 11 năm thành lập Đội Thanh niên xung kích theo hình thức trực tuyến.
 

Chương trình diễn ra theo hình thức trực tuyến tối qua (27/12)
 
Tham dự chương trình có PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa
về phía Khoa Tài chính - Thương mại, TS. Lê Đức Thắng - Phó Trưởng Khoa, ThS. Trần Nam Trung - Phó Trưởng Khoa cùng quý thầy cô giảng viên Khoa Tài chính - Thương mại. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của đại diện Đội Thanh niên xung kích trường ĐH Tân Tạo, ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM, ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM và Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại TP.HCM. 
 
Đại diện lãnh đạo Khoa Tài chính - Thương mại: PGS.TS. Trần Văn Tùng (trái) và ThS. Trần Nam Trung (phải) 
 
Phát biểu khai mạc, ThS. Trịnh Xuân Hưng - Trưởng ngành Kế toán - đại diện Khoa cho biết: “Đến nay Đội Thanh niên xung kích đã được thành lập 11 năm, nhiệm kỳ vừa rồi là một nhiệm kỳ rất đặc biệt và mang nhiều thách thức vì dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp, song các bạn vẫn hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Thầy mong sau những cố gắng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn sẽ trở thành những người thành công, góp phần xây dựng đất nước”.
 
 ThS. Trịnh Xuân Hưng chúc mừng Đội Thanh niên xung kích


Món quà từ Khoa Tài chính - Thương mại dành cho Đội Thanh niên xung kích kỷ niệm 11 năm thành lập

 
Tại chương trình, Đoàn Chủ tịch đại hội gồm đ/c Nguyễn Ý Nhi, đ/c Nguyễn Sơn Hà và đ/c Biện Thị Trúc Phương đã trình bày Báo cáo kiểm điểm BĐH Đội Thanh niên xung kích nhiệm kỳ 2020- 2021, tóm tắt báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2021 và trình bày phương hướng hoạt động của Đội Thanh niên xung kích nhiệm kỳ 2021 - 2022.
 
Nhìn lại một số hoạt động sôi nổi nhiệm kỳ qua
 
Phương hướng hoạt động Đội Thanh niên xung kích nhiệm kỳ 2021 - 2022 được phổ biến đến các thành viên

Thông qua cuộc họp nội bộ và phiên trụ bị ngày 15/12 với sự chứng kiến của các thành viên Đội Thanh niên xung kích, Ban chấp hành và Liên chi hội Khoa đã thông qua đề án nhân sự để chọn và bầu ra Ban điều hành Đội Thanh niên xung kích nhiệm kỳ 2021 - 2022  với Đội trưởng Biện Thị Trúc Phương, 02 Đội phó Lê Diệu Trân và - Tiêu Thị Nhung cùng 08 Ủy viên khác.
 
Một số chia sẻ từ các thành viên của Đội Thanh niên xung kích

Đại diện Ban điều hành Đội Thanh niên xung kích nhiệm kỳ mới, đ/c Biện Thị Trúc Phương chia sẻ: “Là một người trẻ tuổi được sự tín nhiệm của quý thầy cô cũng như tập thể CLB đó là niềm vinh hạnh vô cùng lớn đối với bản thân em. Em và CLB sẽ cố gắng giữ vững tinh thần, kế thừa và phát huy tốt những nhiệt huyết của Đội Thanh niên xung kích”.
 
 Đ/c Biện Thị Trúc Phương đại diện Ban điều hành Đội Thanh niên xung kích nhiện kỳ mới phát biểu
 
Khép lại chương trình, PGS.TS. Trần Văn Tùng nhắn nhủ: “CLB Thanh niên xung kích là một trong những CLB tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi ý nghĩa. Đó chính là nền tảng hình thành nhân cách sống đẹp sống có ích cho xã hội gia đình và đất nước, xây dựng nhân cách từ những hoạt động chân thật thiện nguyện là một điều sinh viên Khoa luôn hướng các bạn đến”. Tiếp lời, ThS. Trần Nam Trung cho biết: “Những hoạt động thiện nguyện do CLB tổ chức đã phần nào tác động tích cực đến sinh viên để các bạn trở thành những người có ích và góp phần xây dựng xã hội, đất nước ngày càng tiến bộ hơn. Thầy mong rằng ngọn lửa nhiệt huyết ấy sẽ cháy mãi trong tim những người con của đại gia đình HUTECH chúng ta”.

Tin & Ảnh: Ánh Nguyệt
Phòng Truyền thông
14599002