Sáng ngày 10/10, chương trình “Onboarding và Orientation Training Thực tập sinh 1STEP” do Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức khai mạc. Chương trình đã thu hút hơn 800 lượt ứng tuyển trên toàn quốc đã có 130 bạn trở thành Tân Thực tập sinh 1STEP tại SCB, trong đó có tỉ lệ sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) được tuyển chọn là 40 SV, chiếm gần 31%.

40+ Thực tập sinh ngành Tài chính - Ngân hàng HUTECH sẵn sàng khởi động 1STEP cùng SCB 6

Tham dự chương trình, đại diện HUTECH có PGS.TS Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa Tài chính Thương mại, TS. Lê Đức Thắng - Phó Trưởng Khoa Tài chính Thương mại và ThS. Hồ Đức Sinh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp; về đại diện phía Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) có ThS. Tăng Mỹ Sang - Phó Trưởng Khoa Tài chính Thương mại; về phía SCB có Ông Nguyễn Ngọc Sơn - Chuyên gia Cao cấp QTNNL, ông Võ Hoàng Duy Trinh - Giám đốc Phòng Quản lý Kế hoạch Đào tạo và ông Trần Thiên Ân - Giám đốc Phòng Xây dựng & Phát triển Chương trình Đào tạo.

40+ Thực tập sinh ngành Tài chính - Ngân hàng HUTECH sẵn sàng khởi động 1STEP cùng SCB 13 40+ Thực tập sinh ngành Tài chính - Ngân hàng HUTECH sẵn sàng khởi động 1STEP cùng SCB 15

40+ Thực tập sinh ngành Tài chính - Ngân hàng HUTECH sẵn sàng khởi động 1STEP cùng SCB 18

1STEP là chương trình Tuyển dụng Thực Tập Sinh lớn nhất của SCB với lộ trình đào tạo bài bản cùng cơ hội phát triển chuyên sâu trong ngành Tài chính-Ngân hàng và ngành Tài chính quốc tế với thông điệp “Bước chân đầu tiên mở chương đầu sự nghiệp”.

40+ Thực tập sinh ngành Tài chính - Ngân hàng HUTECH sẵn sàng khởi động 1STEP cùng SCB 24 40+ Thực tập sinh ngành Tài chính - Ngân hàng HUTECH sẵn sàng khởi động 1STEP cùng SCB 26
40+ Thực tập sinh ngành Tài chính - Ngân hàng HUTECH sẵn sàng khởi động 1STEP cùng SCB 29 40+ Thực tập sinh ngành Tài chính - Ngân hàng HUTECH sẵn sàng khởi động 1STEP cùng SCB 31
40+ Thực tập sinh ngành Tài chính - Ngân hàng HUTECH sẵn sàng khởi động 1STEP cùng SCB 34 40+ Thực tập sinh ngành Tài chính - Ngân hàng HUTECH sẵn sàng khởi động 1STEP cùng SCB 36
40+ Thực tập sinh ngành Tài chính - Ngân hàng HUTECH sẵn sàng khởi động 1STEP cùng SCB 39 40+ Thực tập sinh ngành Tài chính - Ngân hàng HUTECH sẵn sàng khởi động 1STEP cùng SCB 41

Với sứ mệnh “tạo dựng môi trường làm việc năng động, tận tâm, chú trọng phát triển nguồn nhân lực”, tin rằng, SCB sẽ tiếp tục xây dựng, phát triển hàng loạt các chương trình đồng hành cùng HUTECH vì cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội.

Đặc biệt, chúc mừng 40 bạn sinh viên xuất sắc được tuyển chọn thực tập tại các vị trí Giao dịch viên, nhân viên khách hàng cá nhân và nhân viên Tư vấn Dịch vụ Tài chính cá nhân… Chúc các bạn có trải nghiệm thật tuyệt vời tại SCB và hoàn thành thật tốt kỳ thực tập của mình nhé.

40+ Thực tập sinh ngành Tài chính - Ngân hàng HUTECH sẵn sàng khởi động 1STEP cùng SCB 46

40+ Thực tập sinh ngành Tài chính - Ngân hàng HUTECH sẵn sàng khởi động 1STEP cùng SCB 48

TT.HTDN