WORKSHOP 2 - GIẢI MÃ HÀNH VI VẬT NUÔI

Chương trình online workshop của công ty GREENFEED sẽ tiếp tục với chủ đề “Giải Mã Hành Vi Vật Nuôi”. Đây là một chủ đề mới lạ với những kiến thức thú vị, bổ ích dành cho các bạn sinh viên quan tâm đến hành vi giao tiếp của thế giới động vật nói chung và vật nuôi (loài heo) nói riêng.

Để chương trình được giới thiệu rộng rãi đến các sinh viên, kính nhờ Cô chuyển tiếp thông tin & vận động các bạn sinh viên cùng tham gia workshop.

o   Chủ đề Workshop 2: “Giải Mã Hành Vi Vật Nuôi”.
o   Diễn giả: ông Michael Aksel Ellermann – Giám đốc Điều Phối Sản Xuất ngành Farm và một chuyên gia lĩnh vực sức khỏe đàn
o   Thời gian từ 08:30 – 11:30 sáng Thứ bảy, ngày 11/06/2022
o   Chương trình hoàn toàn miễn phí
o   Đường Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/7QznjNE36saeuWii8
(Ngay sau khi đăng ký thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo đường link tham gia workshop từ Ban tổ chức)
o   Nội dung chương trình:
1.     Giới thiệu các hành vi khác nhau của vật nuôi
2.     Cách thức giao tiếp giữa con người và vật nuôi và làm thế nào để ứng dụng trong chăn nuôi heo.
-   Hình thức tổ chức: Workshop diễn ra trực tiếp tại Hội trường của Đại học Nông Lâm TP.HCM & phát sóng trực tuyến trên nền tảng Zoom webinar kết nối với các Trường Đại học/Cao đẳng khác.
14602065