Học bổng Michael J. Day dành cho sinh viên Thú y trên khắp thế giới

???? Học bổng Michael J. Day dành cho sinh viên thú y trên khắp thế giới. Học bổng sẽ hỗ trợ tài chính để cho phép sinh viên được chọn thực hiện nghiên cứu về một khía cạnh của bệnh truyền nhiễm trên thú nhỏ, lâm sàng vaccine hoặc miễn dịch học.

MSD Animal Health là đối tác với VGG và hỗ trợ đồng hành cùng học bổng này, cũng là cách tưởng nhớ đến sự nghiệp giáo sư.

???? Mục đích của học bổng
+ Hỗ trợ sinh viên thú y (cá nhân) thực hiện nghiên cứu trên thú nhỏ liên quan về bệnh truyền nhiễm, lâm sàng vaccine, miễn dịch học.
+ Thời gian nghiên cứu phụ thuộc vào dự án của sinh viên
+ Được hỗ trợ lên đến 15.000 USD

???? Cách thức ứng tuyển và tiêu chí chọn lựa
+ Sơ yếu lý lịch của ứng viên sinh viên và giảng viên hướng dẫn
+ Một bản tóm tắt của dự án với tầm quan trọng của kết quả (từ 500 tối đa)
+ Một đề xuất tài trợ của dự án nêu chi tiết hoàn cảnh, mục tiêu, phương pháp, ngân sách và kết quả dự kiến.
+ Dự kiến thời gian cho dự án nghiên cứu
+ Giấy giới thiệu từ Trưởng Khoa hoặc Hiệu Trưởng trường sinh viên đang theo học
+ Có khả năng đi nước ngoài (hộ chiếu hợp lệ và bất kỳ thị thực cần thiết nào) và sẵn sàng cam kết thực hiện hoạt động nghiên cứu tối thiểu 8-12 tuần tại tổ chức
+ Đơn được nộp bằng tiếng Anh