THƯ NGỎ CỦA TRƯỞNG KHOA

THƯ NGỎ CỦA TRƯỞNG KHOA 2
 
Kính gửi Quý Phụ huynh, Quý Thầy cô và đồng nghiệp,
Thân gửi các bạn sinh viên ngành Thú Y khóa 2017, 2018, 2019, 2020 và các bạn Tân sinh viên khóa 2021.
Yêu thích ngành chăm sóc động vật, chúng ta đã cùng nhau đi trên một con đường trong 4 năm qua. Và thật vui khi từ ngày 15/11/2021 mới đây, ngành học của chúng ta đã dần vươn lên, trở thành một đơn vị mới của Trường Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH): Khoa Thú y - Chăn nuôi.
Kính thưa Quý Phụ huynh, đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên của Khoa Thú y - Chăn nuôi cảm ơn sự tin cậy trao gửi của Quý vị, với khả năng của mình và nhu cầu thực tiễn đời sống, sẽ luôn sẵn sàng đồng hành, góp phần hiện thực hóa ý nguyện về một tương lai tươi sáng cho con em của Quý vị.
Thưa thầy cô và đồng nghiệp, sự giúp đỡ, hợp tác của thầy cô và các đồng nghiệp đã tạo nên sự thành công để Khoa đào tạo những bác sỹ Thú y giỏi về chuyên môn để chung tay góp phần phát triển Nông nghiệp nước nhà.
Các bạn sinh viên thương mến, dịch bệnh căng thẳng, kéo theo những khó khăn về vật chất, những mất mát về tinh thần. Điều đó càng đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực hơn, học tốt hơn nữa để có nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho tương lai. Quyết định lựa chọn một ngành học phù hợp, một môi trường học tập có thể phát huy được khả năng học tập của mình là một quyết định quan trọng và khó khăn. Cô tin khi các bạn đã chọn ngành Thú y tại HUTECH là một lựa chọn đúng đắn. Thầy cô, những người lái đò nhiệt tình, tận tâm và luôn tâm huyết với nghề sẽ kiến tạo cho các bạn một môi trường học tập tốt nhất, sẽ truyền lửa đam mê và “tấm hộ chiếu” kiến thức cho các bạn - những kỹ sư chăn nuôi, bác sỹ thú y giỏi trong tương lai.
Thư ngỏ thay lời giới thiệu, lời chào và trao gửi tin yêu. Tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Khoa Thú y - Chăn  nuôi HUTECH xin chúc Quý Phụ huynh, Quý Thầy cô và đồng nghiệp, các bạn sinh viên nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và bình an.
Trân trọng!
TS. Nguyễn Vũ Thụy  Hồng Loan,
Trưởng khoa Thú y - Chăn nuôi, Trường Đại học Công nghệ TP.Hồ Chí Minh (HUTECH)
 
 
14598735