CHỌN THÚ Y HUTECH - TRAO ĐI SỰ YÊU THƯƠNG TIẾP NỐI

Yên lặng, cảm nhận từng nhịp đập của con tim, từng hơi thở của sự sống! Nhẹ nhàng, thấu hiểu những nỗi đau, những cảm xúc không nói thành lời, của các "bé iu" chính là sứ mệnh của những bác sĩ thú y.
Bằng những nghiệp vụ chuyên môn, kiến thức y học cũng như tình yêu thương vô bờ đối với động vật, những bác sĩ thú y nói chung và các sinh viên thú y nhà HUTECH nói riêng đã giúp đỡ và chữa trị nhiều "bé cưng", xoa dịu những vết thương mà không ngôn ngữ nào diễn tả hết.
Không chỉ thế, ngày nay, ngành Thú Y đóng vai trò rất lớn cho xã hội, nhận về nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh khi chọn đăng ký theo học. Nếu bạn cũng quan tâm và sở hữu một trái tim đong đầy yêu thương thì còn chờ gì không cùng chúng mình, trao đi yêu thương tiếp nối tại ngành Thú Y HUTECH.
Thông tin tuyển sinh ngành Thú Y tại HUTECH:
????Mã trường HUTECH: DKC
????Mã ngành: 7640101
????Phương thức tuyển sinh: Xét điểm thi Tốt nghiệp THPT, Xét điểm thi ĐGNL-ĐHQGHCM và Xét tuyển học bạ THPT
????Đăng ký xét học bạ ngay tại: www.hutech.edu.vn/dang-ky-xet-hoc-ba để có cơ hội trúng tuyển vào gần 60 ngành học của HUTECH, tất nhiên trong đó có ngành Thú Y.
———
Mọi thắc mắc cần tư vấn, vui lòng tương tác ngay tại đây hoặc gọi về hotlines: 028 5445 2222 - 028 2201 0077.
#ThuY #ChonHUTECH #ChonThanhCong