HUTECH ký kết hợp tác với Công ty CP Công nghệ Vietlabs về nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và tuyển dụng
Sáng nay (24/6), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi ký kết hợp tác với Công ty CP Công nghệ Vietlabs, khằng định mối quan hệ hợp tác trong đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ ở các ngành Thú y, Chăn nuôi.
 
Buổi lễ ký kết có sự tham dự của PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan - Trưởng Khoa Thú y - Chăn nuôi, ThS. Vũ Hải Yến - Phó Trưởng Khoa Thú y - Chăn nuôi và bà Phạm Bích Kiểu - Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Vietlabs.

 
Đại diện HUTECH và đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Vietlabs có mặt tại buổi ký kết hợp tác


PGS.TS. Phan Đình Nguyên và TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan tặng hoa và quà lưu niệm cho bà Phạm Bích Kiểu
 
Phát biểu khai mạc lễ ký kết, PGS.TS. Phan Đình Nguyên cho biết: “Với mục tiêu đào tạo nhân lực phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội, HUTECH không ngừng hợp với các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo. Buổi ký kết Công ty CP Công nghệ Vietlabs hôm nay sẽ tạo thêm sự kết nối cho sinh viên với doanh nghiệp, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học và mở thêm cơ hội nghề nghiệp”.
 
 PGS. TS. Phan Đình Nguyên phát biểu tại buổi ký kết hợp tác 

Được biết, Công ty CP Công nghệ Vietlabs là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn, chẩn đoán xét nghiệm thú y, thủy sản, phân tích môi trường đất, nước, không khí, thực phẩm, nông sản, vật tư nông nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, bà Phạm Bích Kiểu chia sẻ: “Lĩnh vực dịch vụ phân tích luôn đòi hỏi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, trong khi đó có nhiều phương pháp phân tích mới chưa được các bạn sinh viên biết đến và ứng dụng. Với mong muốn tìm kiếm, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, Vietlabs mở rộng hợp tác đào tạo sinh viên HUTECH về mảng thực hành ứng dụng, hỗ trợ công tác nghiên cứu khoa học với các đề tài thực tiễn, số liệu xác thực, giàu khả năng ứng dụng”.
 
 Bà Phạm Bích Kiểu - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Vietlabs bày tỏ mong muốn giúp sinh viên có môi trường thực hành nhiều hơn, sẵn sàng tạo cơ hội cho sinh viên thực tập và làm việc 


Trao đổi thông tin về việc ký kết hợp tác giữa hai bên, khẳng định mối quan hệ bền chặt lâu dài

 
Thông qua trao đổi, HUTECH và Công ty CP Công nghệ Vietlabs đã nhất trí ký kết biên bản hợp tác với mục tiêu tăng cường hợp tác và nhằm thực hiện việc nghiên cứu, phát triển, xây dựng nền tảng và giải pháp ứng dụng nền công nghệ vào thực tiễn nhiều hơn.
 


Thỏa thuận hợp tác hứa hẹn góp phần giúp Khoa Thú y - Chăn nuôi hoàn thiện chương trình đào tạo
 
Từ nền tảng này, Khoa Thú y - Chăn nuôi sẽ tiếp tục hoàn thiện một số nội dụng trong chương trình đào tạo để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, nghiên cứu triển khai các hoạt động hợp tác chặt chẽ trong tương lai, tạo thêm cơ hội học tập và nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Đây cũng là mục đích chung mà Khoa Thú y - Chăn nuôi và HUTECH không ngừng hướng đến.

Tin: Kiều My
Ảnh: Thanh Phước
Phòng Truyền thông
14602430