CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI ÚC DÀNH RIÊNG CHO BÁC SĨ THÚ Y – KỸ SƯ CHĂN NUÔI HUTECH

Trong những năm gần đây, bác sĩ Thú y – Kỹ sư Chăn nuôi là một nghề nghiệp rất triển vọng trên quy mô toàn cầu. Và đất nước Úc cũng không phải là ngoại lệ. Cơ hội  làm việc tại Úc đang rất rộng mở cho các bác sĩ Thú y và các Kỹ sư Chăn nuôi, đặc biệt là các bác sĩ và kỹ sư đến từ Khoa Thú y – Chăn nuôi HUTECH
Trong tháng 10/2022 này, Khoa Thú y – Chăn nuôi triển khai đợt đăng ký và phỏng vấn tuyển việc làm tại Úc. Vị trí được tuyển dụng là Quản lý chuỗi cung ứng nguyên liệu và chất lượng thịt. Công việc sẽ mang đến cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp nhiều cơ hội hấp dẫn, mức lương cao cùng các chế độ đãi ngộ tốt.

VỊ TRÍ  LÀM VIỆC
  • Quản lý chất lượng thịt/Quản lý chuỗi cung ứng nguyên liệu
QUYỀN LỢI
  • Được huấn luyện 12 tháng để có bằng Certificate 3 Meat safety
  • Được hỗ trợ lương trong quá trình học việc
  • Thời gian làm việc hợp lý, trung bình 38 tiếng/tuần, không làm việc cuối tuần. Nếu làm cuối tuần sẽ được trả lương ngoài giờ.
  • Được hỗ trợ tìm nhà ở, phương tiện đi lại, đưa rước sân bay.
YÊU CẦU
  • Nam, có sức khỏe tốt
  • Là sinh viên năm 3, 4 của Khoa Thú y – Chăn nuôi, Trường Đại Học Công Nghệ TpHCM (HUTECH)
  • Có trình độ tiếng Anh tốt, IELTS từ 5.0 trở lên
SỐ LƯỢNG
10 nhân sự
 CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI ÚC DÀNH RIÊNG CHO BÁC SĨ THÚ Y – KỸ SƯ CHĂN NUÔI HUTECH 30
CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI ÚC DÀNH RIÊNG CHO BÁC SĨ THÚ Y – KỸ SƯ CHĂN NUÔI HUTECH 32

Các bạn nộp hồ sơ sẽ được phỏng vấn và tuyển chọn từ phía Khoa và đối tác Úc.
Mọi thông tin chi tiết, các bạn liên lạc Khoa Thú y - Chăn nuôi, Trường Đại Học Công Nghệ TpHCM
Đăng ký làm việc tại Úc, các bạn đăng ký trực tiếp vào link này:
Chúc các bạn vui khỏe và đạt thật nhiều thành tích tốt và trải nghiệm làm việc thật đáng nhờ tại đất nước Úc nhé!!!!

Trong những năm vừa qua, Khoa Thú y - Chăn nuôi, Trường Đại Học Công Nghệ TpHCM luôn kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực để tạo cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên. Đặc biệt, trong năm học 2022 này, sinh viên theo học ngành Chăn nuôi sẽ được hỗ trợ 30% học phí toàn khóa. Còn chần chờ gì mà không đăng ký đi nào bạn ơi!!!