HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2022 SẼ TỔ CHỨC VÀO NGÀY 25/6

Sáng 25/6 sắp tới, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học 2022. Đây là sự kiện học thuật thường niên nhằm tạo cơ hội cho sinh viên công bố các kết quả nghiên cứu từ những đề tài mà các bạn đã đầu tư, nỗ lực thực hiện trong năm học này.

Hội nghị cũng là vòng "thử lửa" đầu tiên trước khi các công trình nghiên cứu của sinh viên HUTECH đến với những sân chơi học thuật quy mô hơn Olympic toàn quốc, Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu hoa học cấp Bộ, Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka và các cuộc thi cấp Thành, cấp Quốc gia khác.

HỘI NGHỊ  SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2022 SẼ TỔ CHỨC VÀO NGÀY 25/6 12
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học HUTECH 2022 sẽ khai mạc vào sáng 25/6

Được biết, Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm nay thu hút đông đảo sinh viên tham gia với 518 bài báo cáo nghiên cứu khoa học trải dài trên nhiều lĩnh vực. Các đề tài được chia làm 02 phân ban chính bao gồm: Phân ban Kỹ thuật Công nghệ (Công nghệ thông tin, Cơ - Điện - Điện tử, Công nghệ sinh học - Thực phẩm - Môi trường, Thú y - Chăn nuôi, Điều dưỡng - Xét nghiệm, Xây dựng, Dược, Kiến trúc - Mỹ thuật, Hệ thống thông tin quản lý) và Phân ban Kinh tế Xã hội (Tài chính - Thương mại, Quản trị kinh doanh, Marketing - Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Khoa học xã hội - Quan hệ công chúng, Luật, Tiếng Anh, Nhật Bản học, Hàn Quốc học, Trung Quốc học, Truyền thông).
HỘI NGHỊ  SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2022 SẼ TỔ CHỨC VÀO NGÀY 25/6 19

Đây là dịp để các bạn sinh viên công bố kết quả nghiên cứu khoa học của mình

Theo lịch trình Hội nghị, phiên khai mạc sẽ bắt đầu vào lúc 8h00 tại Hội trường A-08.20 và phiên báo cáo được chia theo từng tiểu ban vào lúc 9h00 cùng ngày tại các khu vực báo cáo theo quy định thuộc Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.

Tiểu ban Thú Y - Chăn Nuôi sẽ báo cáo tại phòng B.1206.
HỘI NGHỊ  SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2022 SẼ TỔ CHỨC VÀO NGÀY 25/6 30

Kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên HUTECH tham dự phiên khai mạc và các tiểu ban báo cáo của Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học 2022 sắp tới!