Thông báo chiêu sinh khóa học "Tiếng Anh chuyên ngành Thú Y" khóa 3

Thông báo chiêu sinh khóa học "Tiếng Anh chuyên ngành Thú Y" khóa 3 5Tiếng Anh chuyên ngành cung cấp kiến thức về thuật ngữ các từ ngữ chuyên ngành chuyên môn nên rất cần thiết cho Sinh viên phục vụ cho việc đọc tài liệu chuyên ngành, viết bài báo quốc tế, đọc sách bằng tiếng anh trong quá trình học tập, nghiên cứu và làm việc. Đặc biệt, với sự phát triển nhanh chóng về khoa học ngành thú y, Tiếng Anh chuyên ngành sẽ giúp sinh viên cập nhật các phương pháp chẩn đoán và phương pháp điều trị mới trên thế giới. Nhằm tạo nhiều cơ hội cho sinh viên trong quá trình học cũng như quá trình làm đề tài tốt nghiệp có thể đọc, dịch tài liệu, tiếp cận kiến thức mới; biết viết CV và email bằng tiếng Anh, biết viết các bài báo quốc tế bằng tiếng Anh, Khoa Thú y - Chăn nuôi  mở lớp đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành có cấp chứng nhận với nội dung chi tiết như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG HỌC
Sinh viên ngành Thú y tại trường Đại học Công Nghệ TP HCM và các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có ngành thú y tại khu vực TP HCM.

II. GIẢNG VIÊN
Giảng viên giảng dạy có trình độ Tiến sĩ, chuyên ngành Thú Y, tu nghiệp tại nước ngoài.

IIITHỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình được thiết kế với 40 tiết gồm các khóa sau:
Khóa 1: Thứ bảy và chủ nhật, mỗi buổi 05 tiết và học trong 04 ngày (8 buổi).
Khóa 2: Buổi tối 2, 4, 6 hoặc buổi tối 3, 5, 7, mỗi buổi 04 tiết (10 buổi)

IV. ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN TỔ CHỨC HỌC
  1. Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh (khu A) lớp tối và Khu đào tạo nhận lực chất lượng cao Hutech (khu E) – lớp ngày.
  2. Thời gian: thứ 7, chủ nhật hoặc buổi tối, lịch chi tiết theo TKB của lớp học
V. HỌC PHÍ
Học phí bao gồm học phí lớp học, nước uống, phí cấp chứng chỉ.
Học phí cụ thể: 1.300.000 đ/học viên

Thông báo chiêu sinh khóa học "Tiếng Anh chuyên ngành Thú Y" khóa 3 51
VI. ĐĂNG KÝ HỌC
Sinh viên đăng ký họ tên, mã số sinh viên, lớp, email, điện thoại, thời gian có thể học được (thứ 7, CN hoặc các buổi tối)