Sinh viên Thú Y - Chăn Nuôi HUTECH biến phân voi thành giấy

3 cô bạn sinh viên ngành Thú y HUTECH là Kiều Anh, Kiều Ngân và Như Ngọc đã đồng hành cùng các anh chị thành viên của Thảo Cầm Viên Sài Gòn trong dự án tạo ra giấy từ phân voi, để giúp mọi người nhận thức đúng hơn về việc bảo vệ động vật cũng như giúp trẻ em biết cách tiết kiệm giấy.
Theo chia sẻ của Như Ngọc, vì nhận thấy đây là một việc làm thiết thực và ý nghĩa, mang tính giáo dục cao, nên dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình tạo ra sản phẩm như ảnh hưởng từ mưa, các mẻ giấy đầu tiên bị mủn, bị mốc nhưng các bạn vẫn cố gắng nỗ lực, không từ bỏ để tạo ra được những thành phẩm như hiện nay.
Các bạn ơi, nếu mình yêu thích dự án và yêu môi trường, chúng mình hãy cùng chung tay với Thảo Cầm Viên Sài Gòn tiếp lửa thêm cho dự án độc đáo mà thực tế này nhé!

Tìm hiểu thêm về sản phẩm giấy làm từ phân voi tái chế tại: