Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH

Sáng 03/12 vừa qua, Chung kết và Trao giải cuộc thi học thuật “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 năm 2022 do Khoa Thú y - Chăn nuôi Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã diễn ra với hàng loạt mô hình cơ thể động vật quy mô, đầy màu sắc được triển lãm, trưng bày.

Đồng hành tài trợ chương trình là Công ty TNHH Perfect Companion Việt Nam và Công ty Xuất Nhập khẩu Dinh dưỡng Hoàng Sa.

Đại diện Khoa Thú y - Chăn nuôi HUTECH và Ban giám khảo cuộc thi

Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan - Trưởng Khoa Thú y - Chăn nuôi, ThS. Vũ Hải Yến - Phó Trưởng Khoa, GVC.TS. Nguyễn Văn Phát - Trưởng ngành Thú y và bà Nguyễn Thị Kim Chi - Giám đốc Marketing Công ty TNHH Perfect Companion Việt Nam.

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” của cuộc thi lần này là GVC.TS. Nguyễn Văn Phát - Trưởng ngành Thú y, Khoa Thú y - Chăn nuôi HUTECH; ThS. Hồ Thị Nga - Giảng viên Khoa Thú y - Chăn nuôi HUTECH; TS. Trần Văn Chính - Nguyên Trưởng Bộ môn Giống động vật - Khoa Chăn nuôi - Thú y Trường Đại học Nông lâm TP.HCM; ThS. Phan Quang Bá - Nguyên Phó trưởng Bộ môn Thú y lâm sàng, Khoa Chăn nuôi - Thú y, Trường Đại học Nông lâm TP.HCM, TS. Nguyễn Thị Thương - giảng viên Khoa Chăn nuôi - Thú y, Trường Đại học Nông lâm TP.HCM.

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan đã gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ và các thầy cô giảng viên đã đồng hành, hỗ trợ các bạn thí sinh hoàn thành tốt mô hình dự thi. Đồng thời, cô cũng bày tỏ niềm tự hào về thế hệ trẻ không ngừng sáng tạo, nỗ lực để tạo nên những mô hình đẹp, ý nghĩa và đầy tính nhân văn.

TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ và thầy cô giảng viên

Tại Chung kết, 17 đội thi xuất sắc vượt qua vòng Sơ loại tiếp tục tham gia tranh tài. Ở phần Trailer giới thiệu, các đội thi đã tiến hành giới thiệu về quy trình lên ý tưởng, các bước thực hiện mô hình cùng với ý nghĩa mà đội thi mang đến trong vòng 01 phút 30 giây. Với phần triển lãm mô hình, các đội thi trưng bày sản phẩm của mình và thuyết trình về ý tưởng, cách thực hiện mô hình trước Ban Giám khảo trong khoảng thời gian 15 phút.

Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH 35 Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH 37
Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH 40 Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH 42
Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH 45 Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH 47
Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH 50 Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH 52
Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH 55 Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH 57
Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH 60 Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH 62

Các đội thi đã hoàn thành xuất sắc các sản phẩm của mình và tự tin thuyết trình trước Ban giám khảo

Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, phần thi của các đội đều để lại ấn tượng trong Ban Giám khảo. Chung cuộc, ngôi vị Quán quân cuộc thi đã thuộc về đội Shark (HUTECH) và đội Phenomenal (Trường Đại học Nông lâm).

Bên cạnh đó, Ban Giám khảo cũng chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải, cụ thể kết quả như sau:

Giải thưởng

Đội thi

Mô hình

Trường

Mô hình được yêu thích nhất

THPT Ngô Thời Nhiệm 2

Thỏ

THPT Ngô Thời Nhiệm 2

Mô hình độc đáo nhất

AMO

Rùa

Đại học Nông Lâm

Mô hình có ý tưởng xuất sắc nhất

Băng đảng Tam Mão

Trăn bằng đất sét

Đại học Công nghệ TP.HCM

Khuyến khích

Đồ tể nhí

Rắn hổ mang

Liên minh HUTECH - ĐH Nông lâm

Giải Ba

Animal World

Chó nhân tạo

HUTECH

Xin chúc mừng những thành tích mà các đội thi đã đạt được. Tin rằng, cuộc thi đã mang đến cho thí sinh của các trường nói chung và sinh viên HUTECH nói riêng những trải nghiệm đáng nhớ, tích lũy thêm nhiều kiến thức giá trị để tự tin trở thành những bác sĩ thú y giỏi trong tương lai.

Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH 214

Quán quân cuộc thi “Thiết kế mô hình cơ thể học thú y” lần 2 gọi tên HUTECH 217