Vừa qua, Khoa Thú y - Chăn nuôi Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên, nhằm tổng kết, kiểm điểm công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2022 - 2023. Từ đó, đề ra chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ mới 2023 - 2025.

Nghi thức chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm

Đại hội có sự tham dự của khách mời là TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan - Trưởng Khoa Thú y - Chăn nuôi, ThS. Vũ Hải Yến - Phó Trưởng Khoa, Đ/c Vũ Xuân Đoan Trang - Ủy viên Ban Thư ký Hội sinh viên Trường, đại diện các Liên chi hội Khoa/Viện trong trường, Chi hội và CLB Đội nhóm trực thuộc Khoa.

Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi nhiệm kỳ 2023 - 2025 diễn ra với tinh thần khách quan, tự giác, chủ động 25
TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan
Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi nhiệm kỳ 2023 - 2025 diễn ra với tinh thần khách quan, tự giác, chủ động 38
ThS. Vũ Hải Yến
Đại diện lãnh đạo Khoa tại chương trình

Để các đại biểu tham dự chương trình có thể nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác, tất cả các văn bản đều được chuyển đổi dưới dạng file. Theo đó, chỉ cần thao tác quét mã QR Code, các bạn sẽ xem được toàn bộ nội dung của Đại hội.

Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi nhiệm kỳ 2023 - 2025 diễn ra với tinh thần khách quan, tự giác, chủ động 55 Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi nhiệm kỳ 2023 - 2025 diễn ra với tinh thần khách quan, tự giác, chủ động 57
Các đại biểu tiến hành quét QR Code để truy cập vào các văn bản của Đại hội

Tuy mới thành lập chỉ hơn một năm, nhưng Ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ 2022 - 2023 đã hoạt động rất tích cực, luôn đồng hành cùng sinh viên Khoa trên các mặt trận học tập - nghiên cứu khoa học - thể thao - tình nguyện, thực hiện đúng đắn các chỉ đạo từ Ban chủ nhiệm Khoa. Trong nhiệm kỳ qua, Liên chi hội Sinh viên Khoa đã tổ chức thành công các cuộc thi học thuật, hội thảo khoa học chuyên ngành cùng hàng loạt các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi nhằm phát triển tư duy, kỹ năng cũng như thái độ cho sinh viên.

Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi nhiệm kỳ 2023 - 2025 diễn ra với tinh thần khách quan, tự giác, chủ động 70
Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi nhiệm kỳ 2023 - 2025 diễn ra với tinh thần khách quan, tự giác, chủ động 75 Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi nhiệm kỳ 2023 - 2025 diễn ra với tinh thần khách quan, tự giác, chủ động 77
Đại diện BCH LCH báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và thông qua dự thảo phương hướng hoạt động

Tại Đại hội, đại diện lãnh đạo Khoa cũng đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng và trao tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí trong BCH LCH nhiệm kỳ 2022 - 2023 nhằm ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của các bạn trong suốt nhiệm kỳ vừa qua.

Với tinh thần chủ động, tự giác, khách quan, các đại biểu đã tiến hành hiệp thương bầu ra BCH cho nhiệm kỳ mới. Theo đó, có 07 thành viên đắc cử. Song song đó, các đại biểu cũng đã hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành và Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghệ TP.HCM lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi nhiệm kỳ 2023 - 2025 diễn ra với tinh thần khách quan, tự giác, chủ động 92

Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi nhiệm kỳ 2023 - 2025 diễn ra với tinh thần khách quan, tự giác, chủ động 95
Phiên hiệp thương bầu BCH LCH mới được diễn ra với tinh thần dân chủ, công bằng

Nhiệm kỳ mới của Liên chi hội sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi hứa hẹn mở ra nhiều kỳ vọng. Chúc cho BCH LCH mới sẽ cống hiến hết mình và có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ.

Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi nhiệm kỳ 2023 - 2025 diễn ra với tinh thần khách quan, tự giác, chủ động 111
 BCH LCH nhiệm kỳ 2023 - 2025
sẽ là một tập thể đoàn kết, bản lĩnh, tiên phong

Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi nhiệm kỳ 2023 - 2025 diễn ra với tinh thần khách quan, tự giác, chủ động 119