gày 11/3/2024 sắp tới, Khoa Thú y - Chăn nuôi HUTECH phối hợp cùng  Học viện GAIA và EDUWARD Press – đơn vị giáo dục, xuất bản hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực Thú y Thú nhỏ, đồng tổ chức hội thảo về “Các bệnh lý chấn thương chỉnh hình thường gặp ở thú nhỏ”.

Trong thời điểm hiện nay, các bệnh lý xương khớp khá phổ biến ở chó, đặc biệt là các giống chó nhỏ như Toy Poddle, Chihuahua,… Việc hiểu rõ về các yếu tố nguy cơ, sinh lý bệnh học sẽ giúp các Bác sĩ Thú y đưa ra các phương pháp phòng bệnh, chẩn đoán và điều trị hiệu quả, đem lại giá trị sức khoẻ thể chất và tinh thần cho các bạn thú cưng.

Với mong muốn này, hội thảo được xây dựng để cung cấp bộ kiến thức và kỹ năng thiết yếu cho các bác sĩ Thú y, học viên cao học sinh viên Thú y, đặc biệt trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình trên thú nhỏ. Chủ trì khoá học là GS. BSTY. Misuhiro Isaka - Trưởng Khoa Chấn thương Chỉnh hình - Bệnh viện Thú y Đại Học Rakuno Gakuen, Nhật Bản.

Hội thảo được tổ chức vào lúc 8g00 sáng 11/3/2024 tại hội trường E2.01.01, Thủ Đức Campus của Trường Đại Học Công Nghệ TpHCM. Đến với hội thảo lần này, kiến thức mà
GS. BSTY. Misuhiro Isaka cùng cộng sự cung cấp đó là: Tổng quan Chấn thương chỉnh hình; Các bệnh lý chấn thương chỉnh hình thường gặp (bao gồm tổn thương dầy chằng chéo trước, xương bánh chè, khớp háng). Đây là những kiến thức thực sự cần thiết cho hành trình trở thành “Bác sĩ muôn loài”,  nhằm cung cấp giải pháp chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho Thú cưng.

Khoa Thú y - Chăn nuôi HUTECH phối hợp với Học viện GAIA tổ chức Hội thảo Các bệnh lý chấn thương chỉnh hình thường gặp ở thú nhỏ 17

Khoa Thú y - Chăn nuôi HUTECH phối hợp với Học viện GAIA tổ chức Hội thảo Các bệnh lý chấn thương chỉnh hình thường gặp ở thú nhỏ 26

Thân mời các học viên cao học, sinh viên khoa Thú y - Chăn nuôi HUTECH, các bác sĩ Thú y cùng tham gia để trang  bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong chấn thương chỉnh hình ở thú nhỏ. Mong có cơ hội được gặp lại các bạn tại khóa học.

Thông tin chi tiết về khoá học và hình thức đăng ký TẠI ĐÂY