CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỀ KHỐI NGÀNH XÂY DỰNG
Chủ nhật (18/4) tới đây, chương trình “Your Future - Your Choice” số 08 với chủ đề “Kiến trúc - Xây dựng - Thời trang - Nội thất: Bay bổng, thực tế và những sự thật thú vị” sẽ được phát sóng vào lúc 10h00, mang đến cho quý khán giả nhiều thông tin hữu ích về nhóm ngành thú vị này.
 
 
Chương trình do Tạp chí Giáo dục TP.HCM thực hiện với sự đồng hành của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), phát sóng định kỳ vào 10h00 sáng Chủ nhật hàng tuần. Trong số phát sóng ngày 18/4 tới đây, các chuyên gia của “Your Future - Your Choice” sẽ mang đến cho quý khán giả những thông tin mới nhất về nhóm ngành Kiến trúc - Xây dựng - Thời trang - Nội thất cũng như những lưu ý cần thiết cho xét tuyển vào các ngành yêu cầu cao về năng khiếu này.

 
 
Đồng hành cùng quý phụ huynh, các bạn học sinh trong số phát sóng thứ 08 gồm: TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyên Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM, ThS. Trần Hải Nam - Trưởng Phòng Tư vấn Tuyển sinh HUTECH, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, TS. Trần Tuấn Nam - Phó Trưởng Khoa Xây dựng, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và ThS. Chế Dạ Thảo - Chuyên gia tâm lý.

 

TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên
NTK Lê Thanh HòaTS. Trần Tuấn Nam

Bên cạnh các thông tin về chương trình đào tạo, môi trường học tập, trải nghiệm và nhu cầu nhân lực của nhóm ngành Kiến trúc - Xây dựng - Thời trang - Nội thất, các chuyên gia cũng sẽ giúp các bạn thí sinh định hướng nghề nghiệp và lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực, sở thích. Đồng thời, triển vọng của nhóm ngành này trong kỷ nguyên số và những xu hướng việc làm mới, tiềm năng cũng sẽ được các chuyên gia “bật mí” trong số phát sóng tới đây.
 
TS. Nguyễn Đức NghĩaThS. Chế Dạ ThảoThS. Trần Hải Nam
 
Đặc biệt, các thông tin về kỳ thi năng khiếu - điều kiện xét tuyển các ngành năng khiếu thuộc nhóm Kiến trúc - Mỹ thuật - Thời trang - Nội thất cũng sẽ được ban tư vấn thông tin đến quý khán giả. Vì vậy, đừng quên “đặt lịch hẹn” lúc 10h00 để đón xem và gửi câu hỏi về chương trình nhé!

 
Để đặt câu hỏi cho các khách mời của chương trình, thí sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY, tại Fanpage HUTECH hoặc gọi đến hotline (028) 5445 2222. Mời thí sinh và phụ huynh đón theo dõi chương trình Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh trực tuyến “Your Future - Your Choice” số 08 vào lúc 10h00, ngày Chủ nhật (18/4) trên Fanpage HUTECH và Fanpage Tạp chí Giáo dục TP.HCM.
 
Phòng Truyền thông
14591281