Từ 18/12 “Ngày hội” Đánh giá rèn luyện (ĐGRL) HKI tại HUTECH sẽ bắt đầu

Sau đợt cao điểm “Tập huấn Ban cán sự lớp sử dụng phần mềm ĐGRL trực tuyến” do Phòng Công tác Sinh viên chủ trì và đợt họp lớp phổ biến quy trình sử dụng phần mềm ĐGRL do Ban cán sự thực hiện tại đơn vị lớp mình, từ 18/12/2017 – 07/01/2018, “Ngày hội” ĐGRL Học kỳ I năm học 2017 – 2018 của toàn thể sinh viên HUTECH sẽ bắt đầu.

Với quy trình khép kín Nhà trường – Ban cán sự lớp – Sinh viên như trên, hứa hẹn tại đợt ĐGRL sắp tới, 100% sinh viên trường sẽ thực hiện đánh giá nhanh chóng, dễ dàng theo đúng thời gian quy định.

Từ 18/12 “Ngày hội” Đánh giá rèn luyện (ĐGRL) HKI tại HUTECH sẽ bắt đầu 10
Từ 18/12 “Ngày hội” Đánh giá rèn luyện (ĐGRL) Học kỳ I  tại HUTECH sẽ bắt đầu

Theo đó, sử dụng phần mềm ĐGRL trực tuyến sẽ giúp các bạn sinh viên thực hiện đánh giá tình hình rèn luyện của mình một cách sát sao, thuận tiên và dễ dàng nhất.

Từ ngày 18/12/2017 – 07/01/2018, các bạn sinh viên hãy ĐGRL HK1 năm học 2017 – 2018 qua 4 bước:

Từ 18/12 “Ngày hội” Đánh giá rèn luyện (ĐGRL) HKI tại HUTECH sẽ bắt đầu 25
Với phần mềm ĐGRL trực tuyến, việc ĐGRL trở nên thực sự tiện lợi và dễ dàng!

• Vì thời gian ĐGRL không có kết quả học tập học kỳ nên sinh viên sẽ không chấm điểm tại mục điểm học tập. Sau khi có kết quả học tập học kỳ, Khoa/ Viện sẽ cập nhật và cộng điểm tương ứng theo thang điểm.

• Bên cạnh điểm học tập tích lũy qua từng học kỳ thì kết quả rèn luyện cũng là một yếu tố quan trọng đến việc xét khen thưởng, học bổng, cơ hội việc làm của các bạn sinh viên. Vì vậy, mỗi sinh viên sau khi tự đánh giá rèn luyện cần theo dõi kết quả đánh giá của mình theo các cấp: Lớp - Khoa/Viện - Trường.

• Để cập nhật HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ RÈN LUYỆN TRỰC TUYẾN HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2017 – 2018, Ban cán sự và các bạn sinh viên xem tại file đính kèm bên dưới.

Một số lưu ý quan trọng dành cho Sinh viên
  • Trong thời gian 18/12/2017 – 07/01/2018, sinh viên không thực hiện đánh giá rèn luyện sẽ nhận kết quả rèn luyện là 0 điểm, xếp loại Kém.
  • Trường hợp không đăng nhập được tài khoản, sinh viên gửi nội dung gồm MSSV và năm sinh về Email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn trước ngày 07/01/2018 để được hỗ trợ.

• Đối với những tiêu chí có yêu cầu minh chứng, sinh viên cập nhật minh chứng bằng hình ảnh (hình ảnh tham gia hoạt động, bản scan giấy chứng nhận, giấy khen, giấy xác nhận, bằng khen,...). Nếu sinh viên có chấm điểm tiêu chí có minh chứng nhưng SV không cập nhật hình ảnh thì Phần mềm sẽ mặc định là không cho điểm.

• Mọi thắc mắc, khiếu nại về điểm Đánh giá rèn luyện, sinh viên cần liên hệ ngay về Phòng Công tác Sinh viên, gặp thầy Đỗ Trần Thành để được xem xét, giải quyết kịp thời. Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ qua đường dây nóng - (028) 35 120 785.

Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Công tác Sinh viên