THÔNG BÁO VỀ VIỆC NỘP ONLINE CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ, TIN HỌC KHÓA CHÍNH QUY 13, LIÊN THÔNG

1. Hình thức nộp chứng chỉ:
- Sinh viên nộp online các chứng chỉ tại website phòng Đào tạo - Khảo thí: http://daotao.hutech.edu.vn/ tại mục NỘP CHỨNG CHỈ

2. Thời gian gia hạn nộp chứng chỉ online:
- Từ ngày 15/01/2018 đến ngày 25/01/2018

3. Quy định về chứng chỉ:
- Yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ: Yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh trình độ B quốc gia
- Yêu cầu chứng chỉ tin học: Sinh viên cần phải có một trong các loại chứng chỉ sau đây:
   + 1 Chứng chỉ Tin học trình độ B quốc gia;
   + 1 Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao;
   + 2 Chứng chỉ tin học ngắn hạn;
   + 1 chứng chỉ Tin học ứng dụng (Chứng chỉ này có thể thay thế cho 2 chứng chỉ tin học ngắn hạn).
- Đơn vị cấp chứng chỉ: Các chứng chỉ phải do Trường Đại học Công Nghệ TP. HCM tổ chức sát hạch và cấp.
   + Các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc Tế (IELTS, TOEIC, TOEFL, UCLES). Hiệu trưởng sẽ xem xét phê duyệt từng trường hợp cụ thể.
- Thời hạn chứng chỉ: Chứng chỉ phải còn thời hạn theo quy định

Lưu ý: Sinh viên đọc kỹ thông tin theo file đính kèm và nộp chứng chỉ đúng thời hạn, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ văn phòng khoa xây dựng gặp cô Thuận.

Trân Trọng !