2 SINH VIÊN XÂY DỰNG ĐƯỢC KẾT NẠP ĐẢNG TRONG MÙA HÈ XANH 2019
Hòa cùng tinh thần và nhiệt huyết của các chiến sĩ chiến dịch Mùa hè xanh 2019, vào chiều ngày 28/7/2019, tại xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, đã diễn ra Lễ kết nạp Đảng viên cho 06 Đoàn viên-Sinh viên ưu tú, trong đó có 02 Sinh viên Khoa Xây dựng.
 
 
Lễ kết nạp Đảng lần này là sự kiện quan trọng của mặt trận tỉnh Bến Tre, đồng thời là dấu ấn ghi nhận sự trưởng thành sau quá trình phấn đấu, cống hiến dành cho những người trẻ HUTECH ưu tú. 
 
Các chiến sĩ tại Mùa hè xanh Bến Tre 2019 được kết nạp đảng trong đợt này
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường cho biết: “06 đảng viên trẻ - những sinh viên tình nguyện - được kết nạp Đảng hôm nay chính là những nhân tố xuất sắc trong học tập, rèn luyện, hoạt động phong trào và được các tổ chức tin tưởng. Thầy tin rằng các em sẽ tiếp tục phấn đấu trên vai trò là Đảng viên sinh viên, đóng góp tích cực hơn nữa sức trẻ, trí tuệ, khả năng chuyên môn của mình vào việc xây dựng Đảng bộ HUTECH ngày càng vững mạnh hơn nữa. Trong những ngày sắc áo mùa hè xanh HUTECH sôi nổi trên khắp mặt trận, Đảng ủy Nhà Trường tự hào vì được kết nạp thêm những Đảng viên ưu tú trong không khí như thế”.
 

TS.Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường phát biểu chúc mừng các Đảng viên trẻ
 
Trong đợt kết nạp này, 02 sinh viên ưu tú Khoa Xây dựng được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng bao gồm: Phạm Hữu Nhi – Lớp 16DXDA4 (Phó bí thư Đoàn khoa XD) và Tăng Thế Vũ – Lớp 16DXDA4. Lễ kết nạp Đảng chính là mốc đánh dấu sự trưởng thành về nhận thức tư tưởng chính trị, ghi nhận quá trình phấn đấu và rèn luyện không chỉ về học tập, rèn luyện mà còn về nhân cách của các bạn.


Phạm Hữu Nhi – Lớp 16DXDA4 (Phó bí thư Đoàn khoa XD)


Tăng Thế Vũ – Lớp 16DXDA4
 
Cũng trong dịp này, lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô lãnh đạo Khoa/Viện đã đến thăm hỏi và tặng quà các chiến sĩ - sinh viên HUTECH tại mặt trận Mùa hè xanh Bến Tre, nghe báo cáo tình hình thực hiện các công trình do sinh viên xây dựng cho địa phương như "bê tông hóa 500m đường giao thông nông thôn", "xây dựng nhà tình bạn" cho các xã Minh Đức, Tân Trung tại huyện Mỏ Cày Nam, nơi chiến sĩ MHX HUTECH thực hiện chiến dịch. 
 


TS. Trần Tuấn nam (Phó trưởng Khoa) đại diện Khoa XD tặng quà thăm hỏi chiến sĩ MHX


 
Thân chúc các bạn sinh viên tình nguyện HUTECH có một mùa hè xanh đáng nhớ và để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng người dân, như phương châm "Ở dân thương - Làm dân tin - Đi dân nhớ".
 
Tin: Kim Thoa
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14577100