SINH VIÊN XÂY DỰNG ĐẠT GIẢI THƯỞNG LOA THÀNH 2019

Ngày 14/12 vừa qua, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có 03 sinh viên xuất sắc giành được 03 giải thưởng tại Lễ trao giải giải thưởng Loa Thành 2019. Trong đó, có 01 sinh viên của Khoa Xây dựng.

 

Sinh viên Khoa Xây dựng đạt giải năm nay là Trương Tân Tiệp (lớp 14DXD01) nhận giải Hội đồng với đồ án Khách sạn LE MERIDIEN SAIGON do TS. Trần Tuấn Nam hướng dẫn.
 

 

 


Sinh viên Trương Tân Tiệp tại ngày Bảo vệ đồ án tốt nghiệp của khoa Xây dựng


03 giải thưởng của các bạn sinh viên là những phần thưởng xứng đáng dành tặng cho những nỗ lực, phấn đấu từ hai bạn tại giảng đường HUTECH suốt thời gian qua. Mong rằng, với ý nghĩa sâu sắc, lớn lao cùng hoài bão, đam mê hết mình cho các đồ án và lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng nói chung, các bạn sẽ sớm hiện thực hóa ước mơ của mình và khẳng định bản thân trên hành trình dài phía trước. 

 
Giải thưởng Loa thành do Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Bộ Xây dựng, Trung ương Đoàn chủ trì, là sân chơi dành cho các sinh viên có đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất thuộc các lĩnh vực Xây dựng và Kiến trúc - Quy hoạch trên cả nước. Để tham gia sân chơi này, đồ án tốt nghiệp của sinh viên phải có điểm bảo vệ từ 8.0 trở lên, đồng thời sinh viên phải có điểm trung bình toàn khoá không dưới 7.0.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Do nhân vật cung cấp
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580924