ĐỘI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN XÂY DỰNG VÀO CHUNG KẾT HUTECH GAMES 2021
Sau hai trận Bán kết rực lửa vào chiều 12/4 vừa qua, môn Bóng đá nam trong khuôn khổ HUTECH Games 2021 đã xác định được hai đội bóng xuất sắc góp mặt trong trận Chung kết - trong đó có Khoa Xây dựng.
 
  
Trận Bán kết giữa Khoa Xây dựng và Khoa Luật diễn ra trong thế trận cởi mở khi cả hai đề triển khai lối chơi tấn công đa dạng và phòng ngự chặt chẽ. Điều đó khiến cho trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn dù không có bàn thắng nào được ghi trong suốt hiệp thi đấu đầu tiên.
 

Trận Bán kết 2 giữa Khoa Xây dựng và Khoa Luật
 
Trên con đường tìm lại hào quang trong môn thể thao vua, Khoa Xây dựng đặt nhiều quyết tâm hơn ở hiệp 2 và thi đấu đầy nỗ lực, ghi liên tiếp 2 bàn thắng. Những cố gắng sau đó của Khoa Luật cũng chỉ giúp họ có được 1 bàn thắng rút ngắn tỷ số, nhưng hy vọng lội ngược dòng sớm bị dập tắt bởi cú sút phạt tuyệt đẹp của Đình Hồng (10) phía Khoa Xây dựng, qua đó ấn định tỷ số chung cuộc 3-1.

 


 
Khoa Xây dựng (áo xanh - trắng) giành quyền vào chơi trận Chung kết sau chiến thắng 3-1 trước Khoa Luật
 
Trận Chung kết đáng mong đợi giữa Khoa Xây dựng và Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn sẽ diễn ra vào sáng ngày 17/4 tại sân bóng đá Viện Công nghệ cao HUTECH (TP. Thủ Đức), trước đó là trận tranh hạng Ba giữa Viện Kỹ thuật HUTECH và Khoa Luật. Lịch thi đấu cụ thể như sau:

 
GIỜTRẬNĐỘI
07h30Tranh hạng 3Viện Kỹ thuật vs Khoa Luật
08h30Chung kếtKhoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn vs Khoa Xây dựng 

Tin: Ngọc Linh
Ảnh: CLB Nhiếp ảnh HUTECH
Phòng Truyền thông
14591285